Dismiss Notice

website việc làm miễn phí: www.vieclamdalat.vn xem


Toàn Quốc 4 Phương pháp Giúp kiếm tìm Nhà đầu tư xuất sắc Cho Dự án Startup

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU DỊCH VỤ' bắt đầu bởi vaynhanh001, 9/11/18.

Tags:

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. vaynhanh001

  vaynhanh001 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/6/18
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  lúc bạn gặp 1 nhà đầu cơ, ý nghĩ trước nhất xuất hiện trong đầu bạn phải chăng là: chấm dứt thương vụ và lấy được tiền càng sớm càng tốt. Hơn bất cứ điều gì, vốn đầu tư là điều quan yếu nhất đối sở hữu 1 startup. Vậy vì sao chúng ta ko làm vô cùng để thuyết phục những nhà đầu cơ rằng đây là 1 Dự án buôn bán cực kỳ tiềm năng nhưng cần phải được tài trợ?
  kiếm tìm những nhà đầu tư hoàn hảo thậm chí còn quan yếu hơn việc bạn sở hữu được lượng tiền mặt phổ biến như thế nào. Bởi lẽ, ko dễ gì tìm gặp được một người tin tưởng vào tầm nhìn của bạn, hiểu rõ các thách thức phía trước của bạn và với sự nhạy bén trong kinh doanh để giúp bạn thành công.
  "Các nhà đầu cơ phải chăng nhất là các người sẽ hỏi bạn rằng: “Đâu là những tiềm năng của Dự án kinh doanh này, và chúng ta cần phải khiến các gì để vững mạnh nó thành công?" thay vì “Bạn cần bao lăm vốn để thực hành Công trình trên?'" - Donna Harris, đồng sáng lập 1776 - 1 doanh nghiệp chuyên tương trợ những Công trình gọi vốn startup cho biết.
  http://goivondautu.org/san-goi-von/
  Tiền, kèm theo là rất khả quan, nhưng 1 nhà đầu tư lý tưởng còn tuyệt vời hơn thế. Họ có thể đem đến cho bạn rộng rãi thứ khác như kinh nghiệm, kiến thức hay những mối quan hệ để giúp công ty vững mạnh 1 cách thức thành công hơn.
  tuyển lựa xuất sắc nhất chính là những người vừa sở hữu thể tương trợ các nguồn lực cho tổ chức, vừa đóng vai trò như một người thầy khôn ngoan, đầy kinh nghiệm luôn tư vấn cho các chiến lược và đưa tổ chức trở thành công.
   


Chia sẻ trang này