quang cao chua co khach dat

ẤM TỬ SA – TINH HOA TRÀ ĐẠO

Thảo luận trong 'ĐỒ CỔ - HÀNG SƯU TẦM ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi ducanh01, 25/3/21.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. ducanh01

  ducanh01 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5/8/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Ấm tử sa Hằng Trà cho là ấm trà tử sa được ví như hồn của người thưởng trà. Đây không hẳn chỉ là một loại trà cụ dùng để thưởng trà mà ấm còn là một kiệt tác về nghệ thuật thực sự. Là một trong 4 quốc bảo của Trung Quốc, vì vậy người sành trà dùng ấm tử sa để thưởng trà dường như là một quy luật bất biến. Ấm được làm hoàn toàn thủ công rất tỉ mỉ do những nghệ nhân có kỹ thuật, tay nghề vô cùng điêu luyện. Với các đặc tính như: Khi rót trà, nghiêng ấm 90o mà không rơi nắp ấm, lưu giữ hương, giữ nhiệt rất tốt, chịu nhiệt cao có thể đun trực tiếp trên bếp. Ấm tử sa Hằng Trà được biết khi ấm có tuổi thì ta pha trà mà không cần trà, lưu trà lâu ngày mà không hỏng...những đặc tính đó đã luôn làm mê hoặc giới trà nhân ngay từ lần đẩu thưởng thức.
  Ấm tử sa Nghi Hưng không phải chỉ là một trà cụ mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Ấm được chế tác theo công năng sử dụng, to hay nhỏ tùy theo dùng cho một (độc ẩm), hai (đối ẩm) hay nhiều người (quần ẩm). Ấm quần ẩm có thể dùng cho ba, bốn hay nhiều người.
  Trong văn hóa thưởng trà của người xưa đã sử dụng ấm trà tử sa như phần hồn của người uống trà, chính vì vậy chỉ dùng ấm tử sa mới có thể cảm nhận hết được sự tinh hoa của trà.

  Để biết thêm chi tiết về ấm chén tử sa, trà nhập khẩu, bàn trà thông minh, dụng cụ pha trà đạo. chào mừng quý khách đến với cửa hàng Ấm tử sa Hằng Trà:

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HẰNG TRÀ
  Địa chỉ: Số 223, Ngõ 279, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 0947106188 - 0377225229
  Email: hangtraweb@gmail.com
  Website: hangtra.com
   


Chia sẻ trang này