quang cao chua co khach dat
Dismiss Notice

Thông báo: Hình ảnh tiệc sinh nhật lần 9 raovatdalat xem


Đà Lạt Amway ! Lừa Đảo

Thảo luận trong 'MÔI GIỚI THẢO LUẬN VIỆC LÀM ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi hiepyta, 13/10/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. hiepyta

  hiepyta Thành Viên Vi Phạm

  Tham gia ngày:
  21/10/10
  Bài viết:
  998
  Đã được thích:
  0
  AMWAY PART I- EDIT BY HIEPYTA ( TƯ VẤN NGƯỜI MỚI TRONG 15 PHÚT, MỨC ĐỘ THUYẾT PHỤC TÙY THUỘC KHẢ NĂNG CỦA BẠN )

  Sử dụng hình ảnh để tư vấn là một thế mạnh mà bất kỳ một người tư vấn chuyên nghiệp nào cũng biết, tuy nhiên để tổng hợp các hình ảnh logic về Amway là điều không dể dàng, vì đa phần thông tin bạn tìm trên mạng không đầy đủ. Đây là tài liệu tổng hợp mà tôi Edit lại từ các file của tuyến bảo trợ share lại, qua chỉnh sửa và rút ngắn những cái không cần thiết, hy vọng bạn sẻ sử dụng nó hiệu quả trong quá trình tư vấn của mình.

  Giới thiệu sơ lược về tổng công ty Amway tại Hoa Kỳ với hình ảnh kho bải, khu chế xuất, điều hành,...
  [​IMG]

  Thông tin cơ bản về tập đoàn Amway
  [​IMG]

  Tầm ảnh hưởng và Phạm vi hoạt động của Amway
  [​IMG]
  [​IMG]

  Số lượng sản phẩm do Amway cung cấp và nguồn gốc
  [​IMG]
  [​IMG]

  Sản phẩm được đưa tới tay người tiêu dùng thông qua hệ thống Siêu thị độc quyền . Tất cả các SP mà bạn mua được tại Amway sẻ không thể mua được ngoài thị trường ( trừ trường hợp mua lại của người có thẻ ), Amway đảm bảo cho khách hàng tất cả các quyền lợi tốt nhât khi đến hệ thống siêu thị này.
  [​IMG]
  [​IMG]


  Một số hình ảnh các SP tại siêu thị Amway, không chỉ có kem đánh răng, nước rửa bát,... mà gần như tất cả các mặt hàng đều có tại đây đều là nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Vai trò của một người tham gia cộng tác với Amway là giúp công ty tạo ra 1 mạng lưới khách hàng có thẻ thành viên để tới các siêu thị này mua hàng với giá sỉ và được bảo đảm quyền lợi ( giống như thẻ mua hàng của siêu thị Metro Việt Nam )
  Điều đặc biệt là khi khách hàng mua hàng ( tự nguyện ) sẻ đem về doanh số cho người đã tạo dựng nên mạng lưới khách hàng đó, tùy theo doanh số mà bạn được công ty trả hoa hồng. Mạng lưới khách hàng này là vĩnh viển và bất kỳ khi nào họ mua hàng, bạn đều có tiền... :D Cụ thể là bao nhiêu thì người tư vấn có thể đưa ra 1 số VD như:

  - Doanh số >10tr: thu nhập trung bình 500 - 1tr vnd
  - Doanh số > 20tr : thu nhập 1tr -2tr vnđ
  - Doanh số > 40tr : thu nhập 2- 4tr vnđ...

  Điều quan trọng nhất bạn phải khẳng định cho người mới hiểu: công việc chính là tư vấn khách hàng tiêu dùng làm thẻ để vào siêu thị chứ không phải đi bán hàng ( rất nhiều người nghĩ rằng phải đi tiếp thị SP như truyền thống và bán với doanh số áp đặt nên nản ngay từ đầu, bán lẻ SP lần đầu chỉ là cho khách hàng trải nghiệm xem có đáng đồng tiền bát gạo để làm cái thẻ hay không )
  [​IMG]

  Amway có hơn 10 loại hoa hồng để trả thưởng, làm thế nào để nhận được và chi trả như thế nào thì người tham gia sẻ được đào tạo sau khi ký hợp đồng ( trên tinh thần tự nguyện khi đã hiểu ). Rất nhiều người vội vả lấy sơ đồ ra vẻ và phân tích mà không hiểu rằng chỉ có họ hiểu những hình vẻ đó là gì, còn người mới thì "không hiểu" nhưng vẩn gật đầu là "hiểu"
  [​IMG]


  Khẳng định rằng tại Amway cũng có những nấc thang danh vọng như làm việc truyền thống, và khi được lên cấp ( theo kiểu VN gọi là thăng chức ), ngoài tiền lương tăng ( hoa hồng) bạn còn được tường thưởng bằng các chương trình công nhận danh hiệu do công ty tổ chức.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bên cạnh đó bạn sẽ được tham gia các chuyến du lịch miển phí 100% do Amway chiêu đãi khi bạn đạt tiêu chuẩn
  [​IMG]

  Hướng dẩn khách mời làm thủ tục đăng ký thẻ thành viên, lưu ý phải phân loại ngay từ đầu họ muốn tham gia vì mục đích gì. Ở đây cần khẳng định ngoài 200.000 chi phí ra người tham gia không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào ( tuyệt đối không áp đặt theo kiểu bạn mua cay kem đánh răng sử dụng nhé :D ..)
  [​IMG]

  Mô tả một số quyền lợi của người có thẻ thành viên ( cái này do tôi edit theo cách hiểu của mình, bạn có thể tự edit lại nếu muốn )
  [​IMG]


  Mô tả 1 chút về cách phát triển kinh doanh của Amway: "khi bạn hiểu về lợi ích khi có thẻ thành viên và sử dụng SP tại siêu thị Amway, bạn có thể đứng ra bảo lảnh người khác làm thẻ để được quyền lợi giống như bạn, và khi những người đó muốn giúp đở người khác cũng có thẻ như họ, bạn sẻ hướng dẩn họ cách làm, và những người tiếp theo cũng sẻ hướng dẩn lại cho người khác... "
  [​IMG]

  Sự công bằng trong kinh doanh của Amway: tất cả mọi người đều có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình tại Amway, tuy nhiên phần thưỡng chỉ dành cho người có sự nổ lực xứng đáng và có hướng đi đúng. Nếu bạn cho rằng làm Amway là quá dể dàng và không cần nổ lực nhiều thì bạn là người không thích hợp và bạn nên từ bỏ ngay từ lúc này :D. Quan trọng bạn phải giúp người mới để họ nhìn thấy điểm xuất phát của họ như thế nào là phù hợp
  [​IMG]

  Những giá trị có được tại Amway. Cái này các bạn tự phân tích, tôi không phân tích, vì mổi người có một style riêng để nói lên cái mình cảm nhận
  [​IMG]

  Hinh ảnh con tàu Du lịch của Amway và một số địa danh những người đạt thành tích sẻ được tưỡng thưỡng trong năm 2011- 2012
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Đến đây là kết thúc chương trình tư vấn 15p. Nếu khách mời có nhu cầu tìm hiểu thêm, bạn có thể giới thiệu thêm một số hình ảnh nửa để tăng tính hiệu quả và thỏa mản nhu cầu của khách. Tuy nhiên đừng quá lan man đi sâu vào chuyên môn, điều quan trọng là phải dừng đúng lúc :D. Tôi sẻ gửi thêm 1 số hình ảnh ở phần II, III
   


 2. chiyeuem

  chiyeuem Thành viên cấp 1

  Tham gia ngày:
  29/8/11
  Bài viết:
  1,210
  Đã được thích:
  1
  uppppppppppp
   
 3. raovat123

  raovat123 Thành viên

  Tham gia ngày:
  22/7/11
  Bài viết:
  194
  Đã được thích:
  0
  trò nhảm,chưa thằng nào làm amway quá 3 năm
   
 4. blackcattth

  blackcattth Thành viên

  Tham gia ngày:
  21/6/11
  Bài viết:
  491
  Đã được thích:
  0
  mấy thằng đa cấp thằng nào chả tung hình ảnh du thuyền với máy bay rồi toàn hình ảnh bóng bẩy hoành tránh đi dụ người khác ....lấy cái quoái gì chứng minh là của nó =))
  hãy tham gia raovatdalat
  trụ sở raovatdalat cạnh Hồ Xuân Hương =))
  [​IMG]
  xe máy và du thuyền của BĐH rvdl
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Xe của admin và Mod rvdl
  [​IMG]
  Tàu vận chuyển phục vụ mua bán trong raovatdalat
  [​IMG]
  Phòng giao dịch dành cho cách thành viên rvdl
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hội thảo giữa rvdl với các đối tác
  [​IMG]
  J/k
  chốt lại nếu KDDC có lợi nhuuận như thế thì ở đâu ra ?? nếu ko lừa đảo thì cũng dụ người mua hàng với giá cắt cổ thì mới có đc siêu lợi nhuận như thế ..=))
  Nói chung là đồng ý với chủ topic : Amway ! Lừa Đảo
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/10/11
 5. hiepyta

  hiepyta Thành Viên Vi Phạm

  Tham gia ngày:
  21/10/10
  Bài viết:
  998
  Đã được thích:
  0
  AMWAY PART II: AMWAY VIỆT NAM ( EDIT BY HIEPYTA)

  Đây là phần thứ 2 sau khi ở phần 1, khách hàng do bạn tư vấn đã có dấu hiệu hiểu và muốn tìm hiểu chi tiết hơn về Amway. Phần này sẻ giúp bạn có chứng minh được sự tồn tại của Amway tại Việt Nam rất minh bạch, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu có ai đó nói rằng” tại sao tôi chưa bao giờ thấy nó ? “ thì tại sao ban không hỏi lại “ thời gian của bạn làm gì ?” ( Một trò chơi nho nhỏ, tôi đố bạn nhớ được từ nhà bạn tới công ty với quảng đường 1km có bao nhiêu cây cột điện và co bao nhiêu cửa hàng tạp hóa :D )

  Sự thật là những khách hàng khó tính thường rất thích đưa ra những câu hỏi tréo cẵng ngỗng để phản bác lại bạn khi bạn giới thiệu. Nhưng bạn nên nhớ rằng họ chỉ có thể đưa ra câu hỏi nhưng lại không bao giờ đủ khả năng để chứng minh là mình đúng, quan trọng là bạn phải xử trí như thế nào. Tài liệu này sẽ giúp bạn ít nhiều khi gặp tình huống này :

  Nhà máy sản xuất của Amway tại VN và giấy chứng nhận đầu tư :
  [​IMG]
  [​IMG]


  Các chi nhánh Amway chính trên toàn quốc tính đến thời điểm này ( không bao gồm các VP tư vấn nhỏ lẻ do các NPP tự lập và các kho hàng nhỏ tại các địa phương chưa co chi nhánh Amway )
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  2 Siêu thị đầu tiên của Amway tại VN , về cơ bản là do số lượng SP còn ít ( trên 60 loại ) nên chúng ta tạm gọi nó là Shop Amway cho đơn giản và không quăng bomb quá cở. Tuy nhiên nếu ai đó muốn vào Siêu thị Amway ngay thì bạn nên bảo họ mua ve bay sang Thái Lan vì ở đó có hơn 50 cái siêu thị Amway lận :D
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  Các dòng SP đang có mặt tại VN và giấy chứng nhận ( thông thường cái này người ta hay cho rằng quá đơn giản để làm giả nên cũng không cần thiết lắm khi đưa ra ) .
  [​IMG]
  [​IMG]


  Quản bá thương hiệu , số lượng ở đây chỉ mang tính chất minh họa, nếu có thời gian bạn có thể đến các địa điểm để chụp ảnh hoặc sưu tầm thêm .
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  “CHỈ NHỮNG THƯƠNG HIỆU CÓ QUÃNG CÁO TRÊN PHƯƠNG TIỆN THÔNG TIN ĐẠI CHÚNG MỚI LÀ SP CÓ THƯƠNG HIỆU” , vậy thì cứ cho họ xem cái mà họ muốn :D , đây là bằng chứng hùng hồn nhất mà không ai có thể phủ nhận bất kể họ đang ở đâu.Trong trường hợp vào các website mà ko thấy hinh anh Amway, hảy bảo họ bấm F5 liên tục cho tới khi thấy nó
  [​IMG]

  Kết thúc phần này coi như bạn đã tư vấn song khách hàng, vấn đề còn lại bạn đã nhận thấy khách hàng đủ niềm tin chưa.? Bạn có thể đem 1 SP bất kỳ từ Amway ra để làm minh họa chất lượng và công dụng SP, nếu KH vẩn muốn hỏi tiếp và đào sâu hơn thì bạn có thể nói thêm phần III . Nhưng thật ra nó không quan trọng cho lắm vì thực tế nó chỉ mang tính chất tham khảo. Tôi sẽ post phần III vào dịp khác

  Hãy nhớ một khách hàng kiên nhẩn chỉ đủ khả năng tiếp thu trong vòng 40p, hảy chốt khách vào thời điểm thích hợp và biết chọn điểm dừng

  Chúc Bạn May Mắn và tìm thấy nhiều khách hàng tiềm năng.
   
 6. kenydl

  kenydl Thành viên

  Tham gia ngày:
  11/10/11
  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  0
  nghe tới sản phẩm đa cấp là thấy ớn rồi!
   
 7. ndtruong

  ndtruong Thành viên

  Tham gia ngày:
  20/12/09
  Bài viết:
  360
  Đã được thích:
  1
  hay quá ! cảm ơn bạn , mình đang cần những thứ này , những thông tin về amway này để đập vào mắt những người nói lừa đảo !
  Không lẽ đi lừa đảo 200.000 để mang tiếng àh ?
  Ai nói lừa đảo là người đó đã tự dơ tay lên che tầm nhì của mình !
   
 8. hiepyta

  hiepyta Thành Viên Vi Phạm

  Tham gia ngày:
  21/10/10
  Bài viết:
  998
  Đã được thích:
  0
  Cái này tớ post chủ yếu dành cho các thành viên đã và đang làm Amway có tài liệu làm việc là chính. Bác nào sợ KDDC thì cứ comment thoãi mái nhé ( đỡ mất công up :D)

  Hy vọng những NPP đang đi "lạc đường" có cái nhìn rỏ ràng hơn để điều chỉnh cách làm cho phù hợp.
   
 9. pcson_phong

  pcson_phong Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  16/5/10
  Bài viết:
  5,495
  Đã được thích:
  14
  mình làm Amway được 3 tuần
   
 10. TyShop_dalat

  TyShop_dalat Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/5/10
  Bài viết:
  15,335
  Đã được thích:
  1
  bác còn làm không,mình cũng đang tìm hiểu để tham gia nè
   

Chia sẻ trang này

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.