quang cao chua co khach dat

Hà Nội Bạn đã biết của con số 19 và số 18 nói lên điều gì?

Thảo luận trong 'Tổng Hợp Ngoài Tỉnh' bắt đầu bởi Bichhanh141, 31/7/17.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. Bichhanh141

  Bichhanh141 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/7/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Trong cuộc sống, các chữ số luôn xuất hiện quanh ta và gây ảnh hưởng tới đời sống của mỗi người. Thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ được những hàm ý của những con số. Nếu bạn đang muốn tìm những con số đem đến may mắn, tài lộc cho bản thân thì cùng với xem bói số nghiên cứu xem những hàm ý của số 18 và số 19 là gì nhé, liệu những số đấy sẽ đem tới sự tốt đẹp hay tai ương cho những ai sở hữu nó?

  Theo các nhà nghiên cứu phong thủy đánh giá rằng, số 18 đó là con số đem tới là sự thịnh vượng, giai đoạn phát triển cho những ai sử dụng nó nó. Ngoài ra nó còn là con số mang lại cho vạn vật sự sinh sôi, lớn lên và kết quả, nhưng nếu làm biến mất sự hài hòa, cân bằng thì sẽ khiến cho mọi thứ trở nên tiêu cực. Còn nếu các bạn mơ tới số 18 thì có tốt không? số 18 có ý nghĩa gì khi các bạn mơ tới chính là tượng trưng cho sự mẫu thuẫn giữa suy nghĩ và hành động, giải mã giấc mơ thấy con số này cho thấy quý vị cần có trách nhiệm hơn trong quyết định của bạn về công việc. Còn Còn về vấn đề tình yêu, khi mơ tới số 18 thì quý vị nên cẩn thận, có khả năng bạn sẽ bị lừa tình, sự gian dối và những lời nói ngon ngọt có thể là lý do tạo ra sự này.

  Còn con số 19 thì như thế nào? Trong phong thủy học kết luận rằng, nằm mơ thấy số 19 có nghĩa là quyền năng, sức mạnh, sự tinh hoa giữa trời và đất nên được cho là tượng trưng trọn vẹn, một bước lên trời. Trong loại quẻ thì số 19 thuộc quẻ Đại Trạch Lâm ý chỉ là Đại dã, việc lớn. Bên cạnh hàm ý này, nó còn mang nghĩa là quyền lực và sự tồn tại, vĩnh cửu nên càng được nhiều người quan tâm, muốn sở hữu. Đặc biệt là các nhà doanh nhân muốn sử dụng con số này để mang tài lộc, thuận lợi cho họ. Còn nếu quý vị nằm mơ đến số 19 thì mang ý nghĩa tốt hay xấu? Giấc mơ đến số 19 được cho là dấu hiệu tốt đẹp trong công việc, tính kiên trí, làm việc tự chủ. Vì vậy nếu có mơ thấy con số này thì quý vị không cần hoang mang nhé, con số này chỉ cho biết phần nào tính cách của quý vị, muốn nói về sự lì lợm, bướng bỉnh của quý vị chứ không mang tới điềm gì không may cả.

  Tóm lại, mỗi chữ số đều có trong mình ý nghĩa riêng, có con số đem đến tiền tài và sự may mắn cho những ai sở hữu chúng thế nhưng cũng có con số đem đến khó khăn, tai họa và các rắc rối cho những người này. Có thể nắm rõ những hàm ý của các chữ số là sở hữu được hành trang sự nghiệp vững chắc thì con số đó sẽ góp phần gia tăng phát triển sự nghiệp hưng thịnh. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về hai con số này
   


Chia sẻ trang này