Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Toàn Quốc Cách làm bánh tráng nướng đơn giản mà ngon

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi nguoidoi893, 8/10/15.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. nguoidoi893

    nguoidoi893 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/7/15
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    bánh tráng nướng là món ăn mà các teen mình rất thích ăn hàng ngày. Đây là một món ăn rất dễ làm, nào các bạn hãy cùng làm món bánh tráng nướng nhé.

    NGUYÊN LIỆU :

    * Bánh tráng mè, nếu ko có thay thế bằng món bánh tráng cuốn cũng được nhưng sẽ ko ngon bằng.
    * Hành lá, hành tím, xả cây.
    * Tôm khô, thịt nạc xay.
    * Mắm ruốc.
    * Trứng gà hay trứng cút đều được.
    * Gia vị, tương ớt.dầu ăn.

    [​IMG]
    Bánh tráng nướng với vị thơm của trứng, vị ngon của thịt và cá gia bị khác
    bún riêu cua
    CÁCH LÀM:
    1. Sơ chế: hành lá, thái nhỏ; hành khô băm nhỏ; xả băm nhiễn.
    2. Xào xả cho thơm, sau đó cho mắm ruốc vào đảo khoảng 2p. nêm chút đường cho dịu rồi tắt bếp.
    3.Tôm khô rang chín, giã nhỏ.
    4. Thịt bằm xào với hành tím phi thơm, sau đó cho hành lá vào xào tiếp, nêm vừa ăn ( hơi nhạt 1 chút vì mắm đã mặn). rồi tắt bếp.
    5. Lấy bánh tráng ra, phết đều hành phi thịt bằm, i chút mắm ruốc, 2 trái trứng cút hoặc 1 trái trứng gà nếu thích ăn nhiều trứng.
    6. Bỏ vô lò vi sóng trong 1p30s với nhiệt độ khoảng 150 -200độ.
    7. Lấy bánh ra, phết thêm tương ớt và Mayonaise nếu thích.
    buffet sen Tây Hồ
     


Chia sẻ trang này