Dismiss Notice

website việc làm miễn phí: www.vieclamdalat.vn xem


Cách làm bún thịt nướng ngon cho cả nhà

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi datle21, 21/11/18.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. datle21

    datle21 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/7/18
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Nguyên Liệu
    1. 1 cân thịt heo ba chỉ , thịt heo rừng
    2. 1 cân bún tươi sạch
    3. Gia vị gồm đường chanh, muối ớt , hành tỏi...
    4. Rau ăn kèm gồm : rau thơm , xà lách , giá..
    5. Nước mắm ngon, nước thịt, tỏi ớt băm
    6. Nước màu, đường, mật ong
    Các bước
    1. Trộn hỗn hợp ướp thịt heo với tất cả gia vị trong 2 giờ đồng hồ
      [​IMG]




    2. Nước mắm là phần rất quan trọng , bởi vậy cách pha chế cũng là nghệ thuật .
      [​IMG]


    3. Tiếp đến bạn nướng thịt trên bếp lữa than hồng đen khi thịt chín vàng đều.
      [​IMG]


    4. Bếp than hoa đã đỏ và nướng thịt thơm lừng xóm làng

      [​IMG]


    5. Thịt lợn rừng tưởng là làm bún sẽ cứng hoặc khô hoặc dai vậy mà không đâu. Mềm, mỡ giòn, da dày nhưng vẫn sần sật, ăn ngon hơn thịt lợn nhà nhiều lắm lắm. Thực sự là khó tả.

      [​IMG]
     


  2. trần huế

    trần huế Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/1/18
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Thanks chủ thớt !
     

Chia sẻ trang này