Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Đà Lạt Cách làm sữa chua kem dâu tây ngon hấp dẫn

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi beheokute, 3/3/15.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. beheokute

    beheokute Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    9/2/15
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Mùa hè đến rồi ! cùng thưởng thức các món kem ngon mát mẻ với cách làm Sữa Chua Kem Dâu Tây này nhé !

    [​IMG]
    * vật liệu:
    – 450gr dâu tây
    – 170gr đường
    – 01 quả chanh vàng
    – một tẹo muối
    – 245gr sữa chua (bạn có thể tự làm sữa chua hoặc dùng loại mua sẵn đều được)
    123gr sour cream (kem chua)
    (Bạn cũng có thể tự làm sour cream theo công thức sau: Để làm 245gr sour cream, chỉ cần trộn 240ml whipping với 2-3 thìa cà phê nước cốt chanh. Dùng phới khuấy đều tới khi kem bắt đầu đặc lại. Bọc kín và để ở nhiệt độ phòng trong khoảng 1h hoặc tới khi kem đặc hơn rồi để vào tủ lạnh ngăn mát tủ lạnh.)* Cách làm:
    Rửa sạch dâu tây dưới nước lạnh. Nếu dâu to bạn cắt làm đôi. Cho dâu tây, đường, nước cốt chanh và chút muối vào máy xay sinh tố xay cho nhuyễn mịn


    Thêm sữa chua và kem chua vào tiếp tục bấm nút thêm 1 – 2 lần nữa cho hỗn hợp được nhuyễn đều.

    Đưa hẩu lốn vào máy làm kem và đặt chế độ tự động khoảng 25 phút là được. rồi Cách làm sữa chua này bạn làm các bước nữa Sau đó bạn cất kem dâu sữa chua vào ngăn đông của tủ lạnh. Nếu nhà bạn không có máy làm kem, bạn đổ hổ lốn ở bước 3 vào hộp, gà nướng muối ớt cất vào ngăn đông và thỉnh thoảng (chừng 1 giờ mỗi lần) bạn trộn đều hỗn tạp 1 lần nhằm loại bỏ các tinh thể nước đá.
     


Chia sẻ trang này