Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Đà Lạt Cách làm sữa chua thơm ngon dẻo hấp dẫn

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi khiphothi90, 14/2/15.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. khiphothi90

    khiphothi90 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    7/2/15
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Những ngày thời tiết hanh khô làm nhiều bạn lại nhớ đến món tủ – sữa chua dẻo. Hương vị thơm ngon, tan chảy trong miệng của cách làm sữa chua dẻo cứ làm bạn thật khó quên. Chỉ với vài bước đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn sau đây, bạn đã có ly sữa chua dẻo cực ngon tại nhà rồi đấy.

    [​IMG]



    vật liệu:

    - Sữa đặc: ½ hộp

    - Sữa tươi: 1 gói

    - Sữa chua lên men: 1 hộp

    - Thạch rau câu: 15-20g

    Hướng dẫn Cách làm sữa chua sau :

    Bước 1: Bạn đổ sữa tươi và sữa đặc vào nồi đun nhỏ lửa đến khi nhiệt độ đạt khoảng 50-60 độ. Các bạn nhớ để ý không để sữa sôi nhé.

    [​IMG]



    Bạn nên tìm hiểu Cách làm bánh Flan đang hot hiện nay nhé !

    Bước 2:

    - Đổ sữa chua men cái vào nồi sữa và khuấy đều đến khi sữa chua và sữa hòa quyện lại với nhau.

    - Ngâm thạch rau câu cho tan hết rồi cũng đổ vào hỗn hợp sữa vừa pha chế.

    [​IMG]



    Bước 3: Sau đó bạn múc sữa vào các hộp hoặc các hũ đã chuẩn bị sẵn. Đóng nắp lại và cho vào ủ.



    [​IMG]

    Các bạn ủ trong máy làm sữa chua từ 5-8 tiếng rằng được. Nếu bạn không có máy làm sữa chua có thể ủ trong nồi cơm điện bằng cách dùng nước ấm ở nhiệt độ 60-70 độ. Ủ xong bạn bảo quản sữa chua dẻo vào tủ lạnh ăn dần.Có lẽ Cách làm bánh kem sẽ giúp ích cho bạn đó!

    [​IMG]

    Sữa chua dẻo bạn tự làm sẽ có vị thơm đặc trưng của sữa, vị chua thiên nhiên và bền bỉ như thạch. Bạn hãy tranh thủ ít thời gian cuối tuần để làm món này cho cả gia đình nhé!

    đượm đà Cách làm kim chi ngon vị hàn quốc, bạn thử chưa?
     


Chia sẻ trang này