quang cao chua co khach dat
Dismiss Notice

website việc làm miễn phí: www.vieclamdalat.vn xem


Đà Lạt cần lời giải thích thỏa đáng V/v ban nick "50k" p2

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý' bắt đầu bởi boom, 3/1/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. boom

  boom Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  18/4/11
  Bài viết:
  3,769
  Đã được thích:
  7
  http://raovatdalat.vn/threads/can-loi-giai-thich-thoa-dang-v-v-ban-nick-50k.627815/#post-4042836http://raovatdalat.vn/threads/can-loi-giai-thich-thoa-dang-v-v-ban-nick-50k.627815/#post-4042836
  tiếp tục với topic trên mình vừa đọc đc thì mod close hết r
  1. nếu k phải là topic của mod thì cmt của e chắc k tự mất
  2. vậy tại sao bác k thể trả lời thẳng vào trong cmt của topic mà phải để cmt của e "tự mất" hay là phần bình luận trong bài viết của bác chỉ có thể hiển thị từ "up" thì bác đặt là "nội qui diễn đàn" nó như vậy luôn đi để các thành viên biết mà chấp hành
  3. mục đích chỉ là tò mò muốn hỏi, mấy cmt bị biến mất trước ko biết mod có phục hồi đc ko, nhưng có thì chỉ toàn tính chất nghi vấn muốn giải đáp, mà lại "biến mất" ko rõ lý do
  4. "theo hướng tiêu cực" chắc 1 mình bác nghĩ như vậy quá, nếu k phải như vậy, trả lời là xong hay là: (mời bác đọc lại mục 2)
  5. e k cần phải cmt như thế thì bác cứ cho luôn 1 "bộ quy tắc ứng xử khi cmt bài rao của mod" như thế nào nhé! cho vào 1 mục của nội qui diễn đàn luôn, để các thành viên biết mà tránh, các bác đưa ra thì tụi e vui vẻ chấp hành thôi!


  cảm ơn bác đã nói ra điều đó, e cmt nhiều lần thì cũng có lý do thôi, bởi vì cmt của e KHÔNG NHẬN ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI và tự nhiên "biến mất" mà chuyện này e nghĩ chỉ có thể xảy ra ở bài viết của mod thôi, thà rằng ko phải như vậy bác ấy trả lời phát là xong e cũng chả nói nhiều làm gì, còn e đã ghi bên trên, nếu hỏi như vậy thì cũng gọi là "nhiều chuyện" hay "thọc gậy bánh xe" thì BQT có thể đặt ra 1 điều khoản trong nội qui diễn đàn là:
  "Nghiêm cấm các hành vi cmt hỏi về ngày đăng bài hoặc nhắc về ngày đăng bài trong bài viết của mod."
  thì e sẽ chấp hành, nhập gia tùy tục mà!

  còn những topic như vậy ko phải có mình e cmt tiêu cực, tại sao thì chắc chắn ai cũng biết.... mod cứ xem xét xem có phải ban mấy TV kia luôn ko, phải chăng mod đang tìm thêm lỗi?
   


 2. captivaldalat

  captivaldalat Quản Trị Viên Thành viên BQT Quản Trị Viên

  Tham gia ngày:
  28/4/13
  Bài viết:
  4,092
  Đã được thích:
  196
  Bạn ơi, nói nghe nè, topic là của người ta tạo để bán, bạn coment người ta thấy không vui người ta có quyền xoá, nếu không phải bài của mod mà của thành viên khác họ bấm vào mục báo cáo quản trị viên về nội dung đó BQT sẽ xoá ngay để hỗ trợ thành viên mua bán tránh spam không hay bạn nhé. Bạn phải hiểu nôm na là nhà của người ta, bạn nói vui người ta tiếp, bạn nói người ta thấy ko vui, người ta không trả lời và mời bạn về, sao phải bắt người ta trả lời những cmt không đâu ra đâu của bạn được.
  Có những coment nào mà kiểu như bạn nói xin trích dẫn để xem nào, tất cả những cmt không hay, không mang tính tích cực nếu bị phát hiện sẽ xoá ngay bạn nhé. Mọi thành viên đều bình đẳng như nhau. Ai cũng phải lo làm ăn chứ không ai rãnh ngồi ôm máy tính để xử lý hết tất cả bạn nhé. Anh em tạo diễn đàn để bạn mua bán miễn phí, nếu bạn thấy không vừa lòng thì không tham gia vẫn được mà. Bạn sai mà lại đi so bì Với thành viên khác nữa là sao.
  Không phải tìm thêm lỗi của bạn để làm gì, mà nói thế để bạn thấy rằng thái độ tham gia diễn đàn của bạn chưa tốt, trước đây bạn đã bị khoa nick, sau đó đổi tên nick ấy thôi, bạn nên rút kinh nghiệm để mua bán ok nhé.
  Mình nói thế mong bạn hiểu, nếu thấy chưa thoả đáng thì call mình để nói thêm nhé. 094 70 70 270
  Nếu tiếp tục tạo bài như thế này nữa mình sẽ cấm quyền truy cập vĩnh viễn tất cả các nick của bạn tại diễn đàn này bạn nhé
   
  dangnguyen thích bài này.

Chia sẻ trang này

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.