Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


CHÁO LÒNG DI LINH (11 LỮ GIA gần Bến xe Thành Bưởi) luôn là điểm đến ưa thích của khách hàng

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi Tung 2004, 30/1/18.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. Tung 2004

    Tung 2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/1/18
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Nếu có dịp thăm quan, du lịch Thành phố Đà Lạt, bạn hãy một lần ghé qua Quán CHÁO LÒNG DI LINH 2 - Số 11 Lữ Gia, P9 gần bến xe Thành Bưởi để được thưởng thức món đặc sản dẫn dã nhưng đậm đà ý vị của sứ sở Ngàn hoa.
    Quán Di Linh 2 được Anh Kiệm - Một đầu bếp nổi tiếng của đất Hà Thành mở cách đây khoảng 5 năm (2013) nhưng đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu và trở thành điểm đến quen thuộc của người dân Đà Lạt và du khách từ các tỉnh thành ghé thăm Thành phố Ngàn Hoa. Quán tọa lạc tại ngã 3 Lữ Gia, có chỗ đậu Ô tô, xe máy thuận lợi với sức chứa 50 chiếc ô tô lớn nhỏ, cách bến xe Thành Bưởi 100m, cổng Học viện Lục Quân 50m, cách Vườn hoa, Hồ Xuân Hương, Thung Lũng Tình yêu, Hồ Than Thở 5 phút đi bằng xe máy. Quán mở cửa từ 6h sáng đến 22h.
    Món cháo lòng là món ăn bình dân nhưng qua bàn tay chế biến tài ba của chủ quán đã trở thành món ăn yêu thích cho hầu hết giới thượng lưu, người dân bình dị của TP Hoa Đà Lạt.
    CHÁO LÒNG DI LINH 2 sẽ trở thành món ăn khó quên cho những ai đã một lần thưởng thức. Theo Anh Kiệm để món ăn có chỗ đứng trong lòng khách hàng đòi hỏi phải có sự cẩn trọng từ khâu lựa chọn nguyên liệu, anh phải ký hợp đồng với một công ty có lò mổ lớn nhất Đà Lạt và đích thân anh phải là người dậy từ 3h sáng để giám sát khâu chọn nguyên liệu. Anh chia sẻ cách lựa chọn nguyên liệu: Khấu đuôi (khấu linh) trắng muốt không được dính bẩn, bao tử phải to, dày, tim đặc không bị thủng và đặc biệt món phèo (lòng non) phải lựa chọn đoạn to tròn, dày 2 cùi có bột trắng và không bị đắng. Khi được hỏi tại sao món lòng của Anh lại trắng sạch và thơm ngon như vậy liệu anh có dùng một loại thuốc tảy nào không? Anh cười và nói: SẠCH phải SẠCH TỪ TÂM chứ không bao giờ dùng thuốc tảy gì cả, với anh trong ngành ăn uống luôn sử dụng 3 tiêu chí: Nguyên liệu sạch - Chế biến sạch và Sạch từ tâm.
    Anh Hậu - Một người dân Sài Gòn hay đi du lịch trên Đà Lạt đến quán ăn và nhận xét là chưa từng được ăn món Cháo lòng nào ngon như này và Anh khẳng định đây là món cháo lòng ngon nhất Việt Nam.
     


Chia sẻ trang này