Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Toàn Quốc Chè Đinh Tân Cương Thái Nguyên - Trà Đinh Tiến Vua

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi tomtom02, 28/11/14.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. tomtom02

    tomtom02 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/14
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Chè đinh tân cương thái nguyên - đệ nhất chè thái nguyên. Sản phẩm thời phong kiến là sản phẩm chè tiến vua

    Chè ( Trà ) Đinh Tân Cương Thái Nguyên
    Mô tả : Những búp chè nguyên liệu lúc chưa hé ra chỉ hái đúng ngọn giống như chiếc đinh nên được gọi là chè đinh tân cương thái nguyên. Thời gian hái chè đinh cũng phải từ lúc sáng sớm vì lúc đó chè đang hứng sương - cho vị chè thơm ngon nhất trong ngày
    Nguyên liệu : Để làm ra 1kg chè đinh tân cương cần ít nhất 10kg búp chè đinh nguyên liệu
    [​IMG]
    Cảnh Hái Chè Đinh Nguyên Liệu
    Chế Biến Chè Đinh Tân Cương
    Trong quá trình chế biến, công đoạn sao chè là khâu quan trọng nhất, kỳ công nhất. Kinh nghiệm, kỹ năng hoàn hảo, sự lắng nghe hơi thở của từng nõn chè cho phép người nghệ nhân biến những búp chè nhỏ và mỏng ngoan ngoãn xoắn vân, khô giòn và nựng thơm hương cốm. Bí quyết chọn củi, chỉnh lửa và lấy hương bằng lửa bí truyền của người nghệ nhân đã tạo ra sản phẩm
    [​IMG]
    Cánh Chè Tân Cương Đinh Thành Phẩm : Cánh nhìn giống chiếc đinh nhỏ - đen nhánh và uống rất thơm,hương thơm đệ nhất của chè đinh tân cương còn được thể hiện khi chè có thể uống được 4-5 nước vẫn thơm ngon
    Đóng Gói Chè Đinh Tân Cương
    Chè Đinh Tân Cương Được Đóng Hộp Đẹp - Tặng Kèm 1 túi xách giấy sang trọng

    [​IMG]

    Chè Đinh Tân Cương - Đóng Hộp 400gram
    Đơn giá : 1.550 000 VNĐ/1 Hộp
    Cách Pha Chè Đinh Tân Cương Thái Nguyên
    Không nên pha nước máy : vì như vậy sẽ làm giảm hương vị thơm ngon của chè đinh
    có thể dùng nước khoáng,hoặc nước đóng bình
    + Chọn nước: Theo các cụ nhà ta, thì nước pha trà ngon phải là nước suối trong đầu nguồn, nước giếng khơi sâu, nước mưa hay nước đọng trên lá sen buổi sớm. Ngày nay, các bạn nên dùng nước lọc hoặc nước giếng khơi pha trà. Tránh dùng nước máy vì với những tạp chất và hóa chất có trong nước máy sẽ làm mất mùi vị của trà.
    + Tráng ấm trà bằng nước sôi. Đối với chén cũng làm tương tự.
    + Cho vào ấm một lượng trà theo độ đậm nhạt tùy sở thích.
    + Rót một lượng nước sôi ngập trà rồi rót bỏ phần nước này đi (rửa trà).
    + Rót nước sôi chừng 85- 90 độ vào gần đầy ấm và hãm trong 4 phút.
    + Rót trà ra chén và cùng bạn bè thưởng thức dư vị tiền chát hậu ngọt đặc trưng của đặc sản chè Tân Cương Thái Nguyên thứ thiệt.
    Lưu ý: Nước thứ nhất chỉ nên rót ra 2/3 ấm, chừa lại 1/3 ầm làm nước cốt cho lần thứ hai. Lần thứ hai cũng vậy, chừa 1/3 cho nước ba. Một ấm trà Tân Cương Đinh ngọc quý vị có thể pha tới 15 nước.
    Để biết thêm chi tiết về sản phẩm trà Đinh Tân Cương Thái Nguyên, vui long truy cập : http://chethainguyen.us/che-thai-nguyenche-tan-cuong-ngon-nhat-o-ha-noi-id45.html Hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
    CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH
    Sản Xuất – Phân Phối Chè Tân Cương Thái Nguyên Chính Hiệu
    Nhà Máy : Hồng Thái - Tân Cương – Thái Nguyên
    Cơ sở 1: 42 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội
    Cơ sở 2: 602B Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội
    Cơ sở 3: Số 19B – Ngõ 105 Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – HN
    Cơ sở 4: 248 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
    Điện Thoại : 043.839.8447 – 091 888 78 91 - 0973 233 763
     


Chia sẻ trang này