quang cao chua co khach dat

Toàn Quốc Chi tiết đơn giá xây dựng nhà ở tại Nhà Bè

Thảo luận trong 'Chuyện Trò' bắt đầu bởi trunghouseland, 11/1/19.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. trunghouseland

  trunghouseland Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/9/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Hôm nay, công ty xây dựng nhà Houseland sẽ cung cấp thông tin chi tiết đơn giá xây dựng nhà ở tại Nhà Bè nhằm giúp quý vị biết được chi tiết về giá cả thị trường, biết được hiện trạng giá cả thi công để có thể tự tính toán chi phí cần thiết để xây dựng nhà ở của mình. Đây cũng một phần cần chú trọng mà ai cũng quan tâm. Khi xây nhà thì báo giá thi công gồm giá xây dựng phần thô, giá xây dựng hoàn thiện, giá xây dựng nội thất.


  Thông tin những đơn giá xây dựng nhà ở tại Nhà Bè


  Bến dưới là thông tin chi tiết đơn giá xây dựng nhà ở tại Nhà Bè, mời bạn đọc cùng xem qua để biết thông tin chi tiết giá cả từng giai đoạn khi thi công. Hiện tại, đơn vị thi công xây dựng Houseland cung cấp báo giá xây dựng phần thô có giá là 3.150.000 VNĐ/m2. Đơn giá này áp dụng cho dự án thi công nhà phố, biệt thự có tổng diện tích xây dựng trên 350m2. Các công trình có diện tích từ 300m2 đến 350m2 đơn giá là 3.200.000 VNĐ/m2. Những dự án có diện tích 250m2 – 300m2 đơn giá xây dựng là 3.250.000 VNĐ/m2. Các công trình có diện tích nhỏ hơn 250m2, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá.

  Còn đối với thi công hoàn thiện (xây nhà trọn gói) sẽ có 3 gói thầu xây dựng với các mức giá khác nhau là 5.300.000 VNĐ/m2, 5.700.000 VNĐ/m2, 6.150.000 VNĐ/m2.

  Phần xây dựng nội thất giá thành biến đổi theo vật liệu nội thất, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị xây dựng Houseland để được biết giá chính xác nhất.


  Một số dự án xây dựng nhà ở mới hiện nay


  [​IMG]
  Công trình xây dựng nhà phố
  [​IMG]
  Công trình xây dựng biệt thự
  [​IMG]
  Công trình xây dựng biệt thự phố


  Công ty cung cấp đơn giá xây dựng nhà ở tại Nhà Bè


  Xây dựng Houseland hy vọng qua đơn giá xây dựng nhà ở tại Nhà Bè trên đây các bạn đã biết được cụ thể báo giá xây dựng phần thô, các đơn giá xây nhà trọn gói, … Qua đó quý vị sẽ biết được chi tiết giá cả và có thể tính được chi phí xây dựng nhà ở. Qua đó chủ động trong việc chuẩn bị tài chính xây dựng. Mọi thắc mắc cần được tư vấn, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.
   


Chia sẻ trang này