Dismiss Notice

Sang lại hostel đang kinh doanh tốt: www.bdslamdong.vn xem


Toàn Quốc Cho thuê âm thanh tại quận 1

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU DỊCH VỤ' bắt đầu bởi ngocphuong1, 25/3/18.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. ngocphuong1

  ngocphuong1 Thành viên

  Tham gia ngày:
  2/1/18
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Bạn cần thuê dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp giá thành phải chăng nhất tại khu vực quận 1. Bạn đang tìm nơi cung cấp dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp cho bữa tiệc âm nhạc, tiệc cưới, party, sự kiện, khai trương khánh thành… Hãy đến với Ngàn Thông của chúng tôi.

  Cho thuê âm thanh

  Cho thuê âm thanh tại quận 1

  Hệ thống cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

  Ngàn Thông hiện là địa điểm cho thuê âm thanh áng sáng nổi bật nhất và đươc nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Mỗi một khách hàng đến với chúng tôi đều nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ. Từ tư vấn, vận chuyển, lắp đặt cho đến vận hành các thiết bị. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất để đảm bảo các chương trình diễn ra một cách hoàn hảo nhất.

  Cho thuê âm thanh chuyên nghiệp
  Là địa điểm cho thuê âm thanh tốt nhất và uy tín nhất tại quận 1, chúng tôi đưa đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá thành hợp lý nhất. Từ dịch vụ âm thanh cho sự kiện, sinh nhật, cưới hỏi cho đến những bữa tiệc, hội nghị, party, chương trình âm nhạc lớn, những chương trình trong nhà, ngoài trời. Các dịch vụ âm thanh sẽ được cung ứng, lắp đặt nhanh chóng theo nhu cầu của khách hàng.

  [​IMG]

  Ngàn Thông phục vụ khách hàng dựa trên tiêu chí:
  • Nhiệt tình – tận tâm: đưa đến dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, nhanh chóng nhất.
  • Sáng tạo – đổi mới: Làm mới từng gói dịch vụ, nâng cao chất lượng cho từng chương trình.
  • Uy tín – chất lượng: Đặt chất lượng lên hàng đầu, đưa ra những dịch vụ tốt nhất để tạo uy tín bền lâu.
  Đến với Ngàn Thông bạn sẽ an tâm hoàn hoàn về chất lượng dịch vụ. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về chất lượng âm thanh và hệ thống âm thanh mình nên chọn. Hệ thống âm thanh được lắp đặt nhanh chóng đúng thời gian, chất lượng dịch vụ được vận hành và quản lý tốt nhất. Chúng tôi luôn có nhân viên kỹ thuật để hướng dẫn và giám sát hoạt động thiết bị trong chương trình, để vận hành các thiết bị hoàn hảo theo yêu cầu của khách hàng.

  Cho thuê âm thanh tại quận 1 giá thành rẻ nhất
  [​IMG]

  Ngàn Thông cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau cho từng chương trình với các gói dịch vụ trọn gói, theo ngày, theo số lượng khách tham dự. Bạn có thể chọn lọc những chương trình cần thiết nhanh chóng để có được dịch vụ tốt nhất, hợp lý nhất cho bữa tiệc hay sự kiện của mình. Các gói dịch vụ hiện tại chúng tôi đang cung cấp đó là:

  • Gói dịch vụ cho chương trình sinh nhật, lễ kỷ niệm quy mô nhỏ giá 1 – 1.5 triệu đồng.
  • Gói dịch vụ cho sự kiện hội nghị khoảng 150-200 khách tham dự mức giá 1.5 – 2.5 triệu đồng.
  • Gói dịch vụ chuyên nghiệp cho sự kiện 300-500 khách tham dự giá 5 – 8 triệu đồng.
  Mức giá chi tiết sẽ phụ thuộc vào các yêu cầu chi tiết về nội dụng và các thiết bị trong gói dịch vụ. Bạn cũng có thể thỏa thuận thêm về các dịch vụ đi kèm và chọn lựa chương trình tốt nhất để bữa tiệc kết thúc trong sự hài lòng tuyệt đối.

  [​IMG]

  Dịch vụ tư vấn hỗ trợ miễn phí
  Các dịch vụ tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ đưa những gợi ý phù hợp nhất cho chương trình của từng khách hàng. Đến với Ngàn Thông bạn có thể hoàn toàn an tâm và đặt niềm tin của mình vào công ty chúng tôi.
   


Chia sẻ trang này