quang cao chua co khach dat

Công ty nhận mua găng tay từ trung quốc về việt nam

Thảo luận trong 'Tổng Hợp Ngoài Tỉnh' bắt đầu bởi kimchingon, 2/4/19.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. kimchingon

  kimchingon Thành viên

  Tham gia ngày:
  5/12/14
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Công ty nhận mua găng tay từ trung quốc về việt nam
  Nhận mua găng tay từ trung quốc về việt nam
  TDK Express nhận chuyển hàng đi trung quốc và vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam dịch vụ báo giá trọn gói với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Các loại găng tay trong sản xuất, lao động là không thể thiếu và hiện nay thì các mẫu găng tay này có số lượng lớn là nguồn hàng được nhập từ Trung Quốc.
  Găng tay được sản xuất tại các kho xưởng Trung Quốc đa dạng mẫu mã, có thể làm theo yêu cầu của khách hàng và khi mua với số lượng lớn còn có giá rất rẻ, vì thế mà nhiều công ty đã nhập găng tay từ Trung Quốc về Việt Nam và TDK Express đã và đang là đối tác lấy hàng Trung Quốc với hàng trăm lô hàng và chúng tôi luôn hỗ trợ để khách hàng có thể lấy được nguồn hàng một cách thuận lợi nhất.
  Nhận mua găng tay từ trung quốc về việt nam
  Để lấy găng tay từ Trung Quốc về quý khách hàng chỉ cần cho chúng tôi thông tin nhà cung cấp để đội ngũ nhân viên tiếng Trung của chúng tôi liên hệ. Qúy khách có thể nhập găng tay là hàng mẫu vài đôi hoặc là hàng số lượng lớn vài chục ký, cả trăm ký. Lô hàng càng lớn thì chúng tôi càng hỗ trợ giá tốt nhất cho quý khách hàng.
  Nếu quý khách chưa liên hệ với nhà bán, có thể cho link sản phẩm, size, số lượng hàng để chúng tôi liên hệ lấy hàng về. Hiện nay TDK Epxress đang là đối tác vận chuyển găng tay từ Trung Quốc về Việt Nam cho nhiều công ty và cá nhân tại Hồ Chí Minh, Vũng Tàu và ngoài nhập găng tay chúng tôi còn nhận nhập nhiều mặt hàng khác và có dịch vụ gửi hàng đi trung quốc giá rẻ.
  Liên hệ để mua hàng và vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam: 0936 40 15 18.
   


Chia sẻ trang này