quang cao chua co khach dat

Công ty nhập vòng bi bạc đạn từ trung quốc về giá rẻ

Thảo luận trong 'Tổng Hợp Ngoài Tỉnh' bắt đầu bởi kimchingon, 5/4/19.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. kimchingon

  kimchingon Thành viên

  Tham gia ngày:
  5/12/14
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Công ty nhập vòng bi bạc đạn từ trung quốc về giá rẻ
  Nhập vòng bi bạc đạn từ trung quốc về giá rẻ
  Vòng bi được dùng vô cùng rộng rãi trong các lĩnh vực khoa học, nông nghiệp, công nghiệp,... Vòng bi có nhiều loại với kích cỡ khác nhau và hiện nay mặt hàng này được vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam khá nhiều. Tại Trung Quốc các xưởng sản xuất vòng bi bạc đạn khá nhiều và gía cả cũng rất cạnh tranh nên đang là đối tác lớn, thường xuyên của các cá nhân, công ty tại Việt Nam.
  Nhiều cá nhân và công ty tại Việt Nam có nhu cầu nhập những loại vòng bi bạc đạn về để kinh doanh, bán lại cho khách hàng tại Việt Nam hoặc là nhập về để sử dụng và cần tìm đơn vị vận chuyển uy tín, giá cước vận chuyển tốt và số lượng vòng bi nhập về mỗi lượt có thể là vài chục ký hoặc cả trăm ký. Đối với những lô hàng lớn, TDK Express luôn có giá cước vận chuyển tốt nhất cho các khách hàng.
  Nhập vòng bi bạc đạn từ trung quốc về giá rẻ
  TDK Express vận chuyển hàng cho quý khách và chúng tôi luôn có giá cước tiết kiệm. Đội ngũ nhân viên tiếng Trung của TDK Express sẽ liên hệ với nhà cung cấp để lấy hàng về. Khi hàng về tại Việt Nam khách hàng chỉ cần than toán cước vận chuyển, không phát sinh thêm các chi phí nào khác.
  Ngoài vận chuyển vòng bi thì TDK Express còn vận chuyển từ Trung Quốc về rất nhiều các mặt hàng khác. Để phục vụ khách hàng được tốt nhất, TDK Express có dịch vụ đi chậm cho những lô hàng lớn để tiết kiệm chi phí vận chuyển.
  Liên hệ để gửi hàng đi trung quốc hoặc nhập hàng trung quốc tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18 để nhân viên TDK Epxress tư vấn và báo giá cho quý khách.
   


Chia sẻ trang này