Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Toàn Quốc Đặc sản Thịt gác bếp * Một phần không thể thiếu trong mỗi bữa nhậu đây!

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi thitgacbep6, 8/4/11.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. thitgacbep6

    thitgacbep6 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    7/4/11
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Trâu gác bếp * Bò hun khói* Lợn gác bếp* Một phần không thể thiếu trong mỗi bữa nhậu!

    Quê cháu, ở vùng núi Tây Bắc xa xôi – Sơn La ạ! Có Trâu gác bếp * Bò hun khói * Lợn gác bếp.. là món đặc sản nổi bật.
    Kỹ thuật chế biến gia truyền, tẩm ướp hoàn toàn tự nhiên, thuần khiết bằng các gia vị của người dân tộc thiểu số Tây Bắc (đặc biệt là mắc khén), hun bằng khói của củi núi đá… đã làm nên món nhậu đặc biệt này!

    Cháu xin gửi hình ảnh cụ thể ạ!
    1.Trâu gác bếp


    2. Lợn gác bếp




    3. Bò hun khói





    Món đặc sản này các cụ, các mợ có thể dùng trong các bữa nhậu, dùng làm quà tặng, dùng trong các chuyến du lịch……….

    1. Ngoài vận chuyển tới nhà hoặc quán nhậu miễn phí
    2. Chúng cháu xin tặng thêm chẩm chéo khi các cụ mua hàng từ 0,3kg trở lên!

    (Sau khi nhận được nhiều phản hồi về tương ớt chưa được phù hợp, nhà cháu mạn phép chuyển phần tặng thêm sang chẩm chéo ạ)
    Cháu xin gửi cái báo giá rất là chi tiết: GIÁ HIỆN NAY ĐƯỢC ÁP DỤNG TỪ NGÀY 8.1.2011

    Trâu gác bếp: 1kg = 490.000đ ; 0,5kg = 245.000đ ; 0,3kg = 155.000đ

    Bò hun khói: 1kg = 490. 000đ ; 0,5kg = 245.000đ ; 0,3kg = 155.000đ

    Lợn gác bếp; 1kg = 400.000đ ; 0,5kg = 200.000đ ; 0,3kg = 130.000đ

    Lạp xưởng gác bếp: 270.000 1kg

    THÔNG BÁO KHẨN - NGÀY 8.1.2011
    GÍA MỚI ĐƯỢC ÁP DỤNG CHÍNH THỨC TỪ NGÀY 8.1.2011, KÍNH BÁO TỚI CÁC CỤ CÁC MỢ Ạ!


    Rất mong nhận được sự ủng hộ, động viên của các cụ!


    Chi tiết hơn mời các cụ ghé qua nhà cháu: http://thitgacbep.com/


    Các cụ réo cháu theo số: 0923 82 84 88 / 0912 63 65 68
    Hoặc qua YM/skype: thitgacbep
    hoặc email: thitgacbep@gmail.com
    Nhà cháu ở: số 10, ngõ 151, Lãng Yên - vinh dự cho cháu nếu các cụ qua nhà ạ!


    p/s: cháu có giải thích một chút về độ chín của thịt với cụ liqui, cháu trích dẫn luôn trên này các cụ tham khảo giúp cháu ạ!

    "dạ báo cáo cụ!
    Khi treo lên gác bếp, hun bằng khói thì em nó khô và chín rồi ạ! Trước khi chuyển xuống thủ đô chúng em còn đồ cách thủy (đặc trưng của món thịt này) khoảng 40 -60 phút, cho từng thanh thịt mềm ra, dễ xé, đượm mùi đặc trưng của thịt mà không mất vị khói, nên cụ hoàn toàn yên tâm về độ chín ạ!
    Ngoài ra, khi tẩm ướp chúng em không có chất bảo quản, nên khi dùng trong ngày chưa hết cụ phải cho em nó vào tủ lạnh ngăn đá giúp em thì vô tư, mỗi lần lấy vài thanh ra, cho lò vi sóng khoảng 1 phút, hoặc nướng qua hoặc để tự nhiên 10- 15 phút là xơi bình thường ạ!"

    THÔNG TIN TÀI KHOẢN CHUYỂN TIỀN KHI CÁC CỤ/MỢ KHÔNG THANH TOÁN TRỰC TIÊP Ạ!
     


Chia sẻ trang này