Dịch vụ xin cấp giấy phép đo đạc và bản đồ nhanh rẻ uy tín

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU DỊCH VỤ' bắt đầu bởi tracdiadanhkiet, 23/5/19.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. tracdiadanhkiet

  tracdiadanhkiet Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/5/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Công ty Cổ phần Danh Kiệt (hotline: 0936310222) là đơn vị uy tín nhất hiện nay trong việc xin giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ. Với kinh nghiệm lâu năm, sự nhiệt tình và các mối quan hệ chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng, thậm chí là những hồ sơ khó nhất. Cam kết ra giấy phép nhanh và đúng theo Quyết định 37/2017/QĐ-UBND Ban hành Quy định về hoạt động đo đạc và bản đồ, sử dụng sản phẩm đo đạc và bản đồ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

  Quy trình thực hiện dịch vụ xin giấy phép đo đạc bản đồ tại Danh Kiệt
  • Tư vấn miễn phí các điều kiện cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ cho Quý khách hàng theo Quyết định 37/2017/QĐ-UBND Ban hành Quy định về hoạt động đo đạc và bản đồ, sử dụng sản phẩm đo đạc và bản đồ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

  • Ký hợp đồng dịch vụ tư vấn xin giấy phép hoạt động đo đạc bản đồ giữa Công ty Cổ phần Danh Kiệt và Quý khách hàng. Sau đó chuyên viên của Danh Kiệt sẽ gặp khách hàng nhận giấy tờ, kiểm tra tính pháp lý và công chứng nếu cần.

  • Danh Kiệt sẽ soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ cho doanh nghiệp.

  • Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục xin cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ tại Sở tài nguyên và môi trường (Nơi doanh nghiệp đăng ký trụ sở chính). Và cung cấp thường xuyên tiến trình xin cấp giấy phép tại Sở tài nguyên và môi trường cho Quý khách hàng.

  • Sau khi có kết quả thẩm định hồ sơ xin cấp phép tại Sở tài nguyên và môi trường, Chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ xin cấp phép lên Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam. Đồng thời cung cấp tiến trình xin giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ tại Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam – Bộ Tài nguyên và Môi trường.

  • Chúng tôi sẽ đại diện doanh nghiệp nhận và bàn giao giấy phép hoạt động đo đạc bản đồ theo địa chỉ Quý khách hàng yêu cầu. Và làm thủ tục thanh lý hợp đồng dịch vụ xin giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ.

  [​IMG]

  Danh mục các hoạt động dịch vụ đo đạc và bản đồ phải có giấy phép
  1. Khảo sát, lập đề án, dự án, thiết kế kỹ thuật - dự toán công trình đo đạc và bản đồ.

  2. Kiểm tra, nghiệm thu chất lượng công trình, sản phẩm đo đạc và bản đồ.

  3. Xây dựng lưới trọng lực, thiên văn, tọa độ, độ cao.

  4. Chụp ảnh, quét địa hình từ máy bay.

  5. Đo vẽ, thành lập bản đồ địa hình.

  6. Đo vẽ, thành lập bản đồ địa hình đáy biển.

  7. Đo vẽ, thành lập bản đồ địa chính.

  8. Thành lập bản đồ hành chính.

  9. Đo vẽ, thành lập bản đồ địa giới hành chính.

  10. Xây dựng cơ sở dữ liệu đo đạc và bản đồ.

  11. Xây dựng cơ sở dữ liệu địa lý.

  12. Thành lập bản đồ chuyên đề; át-lát địa lý.

  13. Khảo sát địa hình; đo đạc công trình.

  14. Kiểm định các thiết bị đo đạc.

  Điều kiện cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ
  Tổ chức trong nước được cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ khi có đủ các điều kiện sau:

  1. Giấy tờ của doanh nghiệp, tổ chức được cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ.
  Có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngành nghề đo đạc và bản đồ đối với tổ chức hoạt động kinh doanh; có quyết định thành lập của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trong đó có quy định chức năng, nhiệm vụ hoạt động đo đạc và bản đồ đối với đơn vị sự nghiệp.

  2. Có lực lượng kỹ thuật đo đạc và bản đồ tối thiểu như sau:
  a) Yêu cầu của phụ trách kỹ thuật về đo đạc bản đồ.
  Bắt buộc doanh nghiệp hoặc tổ chức phải có 01 kỹ thuật trưởng có trình độ đại học trở lên, chuyên ngành đào tạo về đo đạc và bản đồ. Có thực tế hoạt động đo đạc và bản đồ ít nhất ba 03 năm, kê chi tiết và cam kết trong bản khai quá trình công tác. Có hợp đồng lao động được đóng bảo hiểm từ một năm trở lên. Được bổ nhiệm làm phụ trách kỹ thuật về đo đạc bản đồ tại tổ chức doanh nghiệp đó và không được đồng thời là kỹ thuật trưởng của tổ chức hoạt động đo đạc và bản đồ khác;

  b) Yêu cầu của nhân viên kỹ thuật thực hiện công tác đo đạc bản đồ.

  Có ít nhất 4 nhân viên kỹ thuật có trình độ trung cấp trở lên, chuyên ngành đào tạo về đo đạc và bản đồ. Có bằng cấp cụ thể và hợp đồng lao động (quyết định tuyển dụng) làm việc tại doanh nghiệp đó.

  3. Thiết bị đo đạc và các phương tiện đo.
  Có thiết bị công nghệ đo đạc và bản đồ phù hợp với định mức thiết bị quy định trong định mức kinh tế - kỹ thuật đo đạc và bản đồ để thực hiện một sản phẩm đo đạc và bản đồ thuộc nội dung đề nghị cấp phép. Ví dụ như: máy toàn đạc, máy thủy bình, máy định vị GPS, RTK, .... và các phần mềm trắc địa khác.

  Hồ sơ cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ
  Tổ chức hoạt động đo đạc và bản đồ lập hồ sơ đề nghị cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ.

  Hồ sơ gồm:

  a) Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ;
  b) Bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
  c) Bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực văn bằng chuyên môn, hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng, giấy tờ chứng minh về việc đóng bảo hiểm, bản khai quá trình công tác, quyết định bổ nhiệm của kỹ thuật trưởng;
  d) Bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu hoặc bản sao có chứng thực văn bằng chuyên môn, hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng của các nhân viên kỹ thuật đo đạc và bản đồ;
  đ) Bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu giấy tờ về sở hữu thiết bị, công nghệ đo đạc và bản đồ gồm chứng từ mua bán, thuê hoặc chuyển giao thiết bị, công nghệ.

  Liên hệ với trung tâm dịch vụ xin cấp giấy phép đo đạc và bản đồ
  - Tại HN: [​IMG]108 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội


  - Tại HCM: [​IMG] 85 Trường Sơn - F2 - Tân Bình - HCM
  - Và các cửa hàng máy trắc địa Danh Kiệt Hà Đông, HN; Quảng Ninh; Nghệ An; Quảng Bình; Đà Nẵng và Bình Dương.

  2. Mua hàng máy trắc địa trực tuyến trên website: http://danhkiet.com http://dakcom.vn
   


Chia sẻ trang này