quang cao chua co khach dat

Đà Lạt Đồng hồ vạn năng số Fluke 17B+

Thảo luận trong 'Rao Vặt Đà Lạt' bắt đầu bởi nhtrung, 13/6/19 lúc 11:03.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. nhtrung

  nhtrung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/7/18
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Công việc của bạn đòi hỏi bạn có một vạn năng kỹ thuật số chắc chắn, đáng tin cậy và chính xác. Đồng hồ vạn năng số Fluke 17B + thực hiện tất cả những điều đó và hơn thế nữa. Các phép đo điện cơ bản chung cộng với nhiệt độ, tần số và chu kỳ nhiệm vụ. Dễ sử dụng bằng một tay, ngay cả khi đeo găng tay, Fluke 17B + cung cấp mọi thứ bạn cần.

  [​IMG]
  Đồng hồ vạn năng số Fluke 17B+
  Fluke 17B Plus
  Một đồng hồ vạn năng dành riêng cho khu vực châu Á. Fluke 17B + là bản nâng cấp của 17B và một mô hình từ 15B cũng làm lại, 15B +. Nó đi kèm với một số cải tiến so với bản gốc, bao gồm một quy mô điện dung cao hơn, một chức năng Min / Max và đáp ứng tốt hơn. Ngoài ra còn có một đầu vào nhiệt độ, mà 15B + không có.

  Lưu ý : Đây là loại vạn năng Fluke do Trung Quốc sản xuất rẻ hơn; không được đánh bóng như Fluke tiêu biểu, do Mỹ sản xuất và không thực sự có ý định bán bên ngoài Trung Quốc. Đáng chú ý nhất, nó thiếu sự tinh tế và không có hướng dẫn sử dụng tiếng Anh.

  Đánh giá chi tiết về Fluke 17B +
  Điều này là dành cho những người thực sự muốn có một Fluke nhưng không có ngân sách hoặc không thể biện minh cho chi phí thêm. Nó chủ yếu hoạt động tốt như bất kỳ thương hiệu nào khác, mặc dù bạn không có sự liên tục siêu nhanh mà họ được biết đến, hoặc mức độ tinh tế và chính xác cao. Tuy nhiên, 17B + hoạt động rất tốt và được xây dựng một cách chắc chắn.

  Cải tiến so với phiên bản trước
  Như đã lưu ý, đây là mô hình đáp ứng nhanh hơn 17B, với kiểm tra liên tục hoạt động nhanh hơn và thời gian tự động nhanh hơn. Nó vẫn còn chậm hơn Flukes tiêu chuẩn về điểm số này, bao gồm cả thời gian thực hiện để tạo ra các kết quả về phạm vi điện trở và điện dung.

  Của điện dung, phạm vi được mở rộng ra gấp mười lần đến 1000uF, cho phép chẩn đoán các tụ điện lớn hơn. Ngoài ra là sự bao gồm của chế độ Min / Max . Điều này tự nó là một lợi ích trên đồng hồ cũ hơn, và trên 15B + mới hơn. Min / Max là để theo dõi và thu thập sự khác biệt trong một tín hiệu nhất định, có thể xác định (và giữ) mức độ thấp và cao theo thời gian.

  Bạn cũng nhận được một chế độ tương đối . Hàm này có thể so sánh một giá trị bạn đã lưu trước đây từ một tín hiệu đã cho. Nó cũng sẽ cho phép bạn không có sức đề kháng trong dẫn của bạn trước khi thực hiện các phép đo cho kết quả chính xác hơn.

  Bạn cũng có thể đo chu kỳ nhiệm vụ / tần số khi kiểm tra dòng điện / điện áp trong mạch. Cũng đáng chú ý là kích thước và trọng lượng của 17B +, được cả nặng hơn và lớn hơn bản gốc.

  Còn gì nữa?
  Nó đo tất cả các dải tiêu chuẩn – điện áp (1000V), cường độ dòng điện (10A xuống đến 400μA), điện trở (đến 40MΩ). Millivolts, milliamps và micro-amps nằm trên các vị trí chuyển đổi quay số riêng biệt và có thể đo lường ở cả AC và DC. Điện dung và nhiệt độ cũng có vị trí riêng của chúng, mặc dù thiết bị này chỉ có thể hiển thị ở độ C, có thể gây ra một số người hâm mộ đế quốc.

  Các 17B + là trung bình RMS chỉ như trái ngược với True RMS. Điều này chỉ thực sự quan trọng khi cần đo chính xác hơn các ổ đĩa AC và các hệ thống điện áp biến thiên, v.v.

  Hướng dẫn sử dụng là gì?
  Cùng với 15B và 18B + mét, 17B + có nghĩa là cho thị trường Trung Quốc, do đó hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Trung Quốc. Điều này không quan trọng đối với những người biết cách sử dụng một vạn năng số, nhưng người dùng mới có thể đấu tranh. Hầu hết nó là khá tự giải thích, tuy nhiên, và bạn cũng có hướng dẫn trực tuyến để rơi trở lại trên nên bạn gặp khó khăn.

  SPECS
  PHẠM VI
  ĐỘ CHÍNH XÁC ĐỘ PHÂN GIẢI
  điện xoay chiều 4V / 1000V ± (1,0% + 3) 1mV-1V
  AC millivolts 400mV ± (3,0% + 3) 0,1mV
  điện áp DC 4V / 1000V ± (0,5% + 3) 1mV-1V
  DC millivolts 400mV ± (1,0% + 3) 0,1mV
  Dòng điện xoay chiều 400μA / 10A ± (1,5% + 3) 0.1μA-0.01A
  Dòng điện DC 400μA / 10A ± (1,5% + 3) 0.1μA-0.01A
  Diệnd tơr 400Ω / 40MΩ ± (0,5% + 2) 0,1Ω-0,01MΩ
  Điện dung 40nF / 1000μF ± (2,0% + 5) @ 40-400nF 0,01nF-1μF
  Tần số 50Hz / 100kHz ± (0,1% + 3) 0,01 Hz-0,1kHz
  Kiểm tra Diode 2V ± (10%) 0,001V
  Nhiệt độ -55 ° C / 400 ° C ± 2,0 ° C @ 0-50 ° C
  Những con số chính xác này thường tốt trong 12 tháng kể từ khi hiệu chuẩn mới / sau

  Chất lượng xây dựng
  Nó không được hoàn thành như một Fluke 77IV , ví dụ, nhưng việc xây dựng tổng thể của vạn năng Fluke 17B + là tốt. Nó cảm thấy mạnh mẽ và sẽ có một số lạm dụng, chẳng hạn như giọt và tiếng nổ. Các trường hợp mạnh mẽ là thương hiệu màu vàng, mặc dù trừ logo của họ. Ở phía sau là một bảo lãnh nghiêng (chân đế). Bảng mạch đã được nâng cấp từ 17B + và quay số có thể được sử dụng bằng một tay. Tiết kiệm đã được thực hiện để xây dựng các thử nghiệm dẫn, đó là PVC, nhưng bạn không thể có tất cả.

  Hiển thị : Nó có đèn nền và lớn, nhưng có lẽ không rõ ràng hoặc tươi sáng như Flukes do Mỹ sản xuất. Bạn nhận được độ phân giải 4000 độ, đó là khá nhiều tiêu chuẩn ở mức giá này.

  Chức năng và hiệu suất
  Các thương hiệu khác so với phạm vi giá có thể đánh bại đồng hồ này về tốc độ, kịp thời để chốt liên tục (mặc dù không bị trầy xước). Linemen sẽ được phục vụ tốt hơn cho một mô hình nhanh hơn, với sức đề kháng và điện dung cũng mất thời gian.

  Các chức năng khác :
  Chế độ Min / Max Chế độ
  tương đối
  Tự tắt nguồn (sau 20 phút) Tự
  động tắt đèn nền (sau hai phút)
  Cảnh báo quá áp

  Sự bảo vệ an toàn
  Bảng mạch đã được thiết kế lại và bảo vệ tốt hơn, với MOV. Nó cũng có các cầu chì loại công suất cao có chất lượng cao, được đánh giá là 11A và 440mA (của hai đầu vào hiện tại). Đồng hồ được bảo vệ với CAT-III, vì vậy bạn có thể kiểm tra an toàn hầu hết các hệ thống phía sau thiết bị chuyển mạch của một tòa nhà lắp đặt. Bảo vệ tăng cường là 6kV.

  Cơ học ; nó là khó khăn với một bao da cao su và có một đánh giá IP là 40.

  Ưu và nhược điểm
  PROS

  • Tên thương hiệu lớn
  • Giá rẻ cho tiền
  • Khá chính xác
  • Khó khăn và đáng tin cậy
  • Dễ sử dụng
  • Chức năng bao gồm Min / Max
  • Các biện pháp tạm thời
  Nhược điểm

  • Sản xuất tại Trung Quốc (chỉ bằng tay Trung Quốc)
  • Không có chủ từ
  • Kiểm tra dẫn chất lượng thấp hơn
  • Độ liên tục chậm chạp / khác nhau
  • RMS trung bình
  Phần kết luận
  Đồng hồ vạn năng số Fluke 17B + đã nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất trong thế giới thiết bị kiểm tra điện. Đó là giá trị tuyệt vời cho tiền xem xét thương hiệu và mặc dù được đặt lại với nhau ở Trung Quốc. Nó không bị ảnh hưởng bởi tốc độ, cũng như hầu hết các máy đo dưới 200 đô la, và cũng chỉ có hướng dẫn bằng tiếng Trung. Nó không phải là True-RMS, nhưng là tốt cho người mới bắt đầu và cho những người tìm kiếm một bản sao lưu. Nhìn chung, nó là tốt giá trị đồng tiền.

  Ngoài ra : Các 18B + có nhiều tính năng một lần nữa, hoặc bạn có thể tiết kiệm một chút và đi với 15B + nếu bạn không cần nhiệt độ hoặc Min / Max. Đối với các loại Flukes khác, rẻ hơn, hãy xem xét dòng 110 nhỏ gọn, được tinh chỉnh hơn một chút (mặc dù vẫn được chế tạo ở Trung Quốc). Fluke 117 cũng có một máy dò điện áp không tiếp xúc.
   


Chia sẻ trang này