Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Toàn Quốc Giò lụa thơm ngon, bổ dưỡng đặc sản vào ngày Tết

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi sanphamthuongma, 2/9/15.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. sanphamthuongma

    sanphamthuongma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/8/15
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Giò lụa thơm ngon, bổ dưỡng đặc sản vào ngày Tết
    Trong dịp lễ Tết hằng năm, giò lụa một món ăn không thể thiếu trên những mâm cỗ, đặc biệt để dâng hương lên Tổ Tiên. Giò lụa mang tới không khí ấm cúng. Bí quyết để làm món giò lụa ngon này không hề khó.
    [​IMG]
    Món giò lụa một món ăn cổ truyền của người Việt, Sau đây mình xin giới thiệu các làm giò lụa.

    Nguyên liệu để làm giò lụa:
    - 1kg thịt lợn nạc

    - 30g Bột năng

    - 5g Bột nở và 10g Đường

    - Muối, nước mắm, nước lạnh, lá chuối và lạt.

    Cách chế biến món giò lụa ngon này:
    Bước 1: Đề giò dẻo và chắc dính, thì đầu tiên chúng ta nên chọn loại thịt chân giò mềm và dẻo. Thịt chân giò nên lọc hết gân rồi mới rửa sạch, để ráo. Sau đó ta thái thịt thành nhiều mảnh. Phẩn mỡ ta nên cắt thành những phần nhỏ. Giò sẽ không bị khô và cho ta mùi hương đậm đà.
    [​IMG]
    Bước 2:

    - Để được món giò ngon này, tương tự như giò bò ngon thì các chị em nên cho thịt vào cối xay, hoặc máy xay, nhưng để được những miếng thịt tốt nhất ta nên dùng cối xay thịt.
    [​IMG]
    - Trong khi giã thịt ta nên cho 2 thìa nước mắm ra chén, trong khi giã thì nhúng chày qua nước mắm để được thịt có gia vị hơn. Nước mắm khiến giò có mùi hương đậm đà. Các chị em nội chợ nên giã thịt cùng với bột nở, bột năng, mỡ.

    - Sau khi thịt được giã 50% thì ta nên cho hạt tiêu và muối, đường vào cối giã đến khi nào thịt nhuyễn ra và bám ra xung quanh cối, thịt phải được nhuyễn ra.

    Bước 3:

    - Bước quan trọng nhất vẫn là gói giò, để cho ra những khoanh giò lụa ngon và chắc, thì chúng ta phải gói chắc tay. Việc gói giò lụa cũng như bao gio cha khác. Ta nên dùng lá chuối để gói giò, vì trong khi hấp mùi lá chuối sẽ cuộn chung vào giò, sẽ cho ta mùi hương vô cùng quyến rũ. Nhặt 2—3 lá rồi cắt thành từng miếng cho chiều ngang 15cm để gói 2 đầu giò.
    [​IMG]
    - Xếp 2 lá chuối cạnh nhau xếp thành chiều dọc, sau đó ta xếp 2 lá chuối còn lại cho lên lá chuối theo chiều ngang. Cho thịt vừa giã vào lá chuối, dùng tay quấn lá chuối lại. Có thể dùng dây giữ cho chắc.

    - Bước 4: Hấp giò khoảng 50 – 60p đậy nắp lại. Khi chín giò lấy ra và để nguội cho tự nhiên. Sau đó hãy thưởng thức cùng gia đình bạn nhé !
    [​IMG]
    - Chúc bạn có được món ăn ngon bên những người thân yêu của bạn.

    - Nếu có thắc mắc, cần hỗ trợ để có được món giò lụa siêu ngon này hãy liên hệ với chúng tôi, giochahathanh.com sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

    - Với công thức và cách làm truyền thống của Làng Ước Lễ, giochahathanh.com cam kết cung cấp cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất và uy tín nhất.

    - 1. Cửa hàng cam kết là không dùng chất bảo quản, chỉ bán trong 1 ngày, nếu không ngon có thể trả lại.

    - 2. Để đặt hàng Quý khách vui lòng gọi trước 12h để nhận được hàng đúng thời gian.

    - 3. Sản phẩm chúng tôi có ép chân không và bảo quản lạnh nhằm chất lượng tốt nhất.

    - Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất trên thị trường Hotline: 0975.49.55.05

    - Xin chân thành cảm ơn!
     


  2. sanphamthuongma

    sanphamthuongma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/8/15
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Hãy liên hệ với chúng tôi để được giá thành tốt nhất

    Với công thức và cách làm truyền thống của Làng Ước Lễ, giò chả ngon, chả cốm ngon cam kết cung cấp cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất và uy tín nhất.
    Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất trên thị trường Hotline: 0975.49.55.05
    Xin chân thành cảm ơn!
     

Chia sẻ trang này