Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Toàn Quốc Giò thủ thơm ngon, đậm đà- ẩm thực đất hà thành

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi sanphamthuongma, 30/8/15.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. sanphamthuongma

    sanphamthuongma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/8/15
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Giò thủ là món ăn truyền thống với các thành phần chính như thịt thủ heo, được xào chín rồi nén chặt. Nó được bắt nguồn từ miền Bắc Việt nam và được phổ biến trên khắp miền đất nước.
    [​IMG]
    Món giò thủ này cũng như món chả cốm thơm ngon được rất nhiều người yêu thích, bởi hương vị giòn tan, cung cấp đủ chất béo, ăn không ngán. Vào ngày tết món giò thủ này thường xuất hiện trên các mâm cỗ, đặc biệt giò thủ như món chả cốm là ăn lâu ngán.

    Với các nhà nội chợ đảm đang, hãy mang bên mình bí kíp làm món này sau đây nhé, chúng ta cùng lướt qua bí kíp làm món giò thủ này nhé:

    Cách làm món giò thủ ngon thứ thiệt:
    Nguyên liệu cần thiết:
    - 1 mũi heo

    - 1 tai heo

    - 1 lưỡi heo

    - 3 quả trứng gà

    - 50g nấm mèo và Hành tím.

    - Gia vị: nước mắm, hạt niêu, nêm, đường, túi nilon loại 1kg.

    Cách chế biến:
    1. Sơ chế mũi, tai , lưỡi heo cần phải rửa sạch, chúng ta cần đun nước sôi để sơ chế sạch, phải cạo sạch lông, đặc biệt phải vệ sinh kỹ vành và nhỉ tai.
    [​IMG]
    2. Lưỡi heo phải được trần qua nước sôi, sơ chế sạch phần lưỡi, sau đó rửa tai, mũi, lưỡi bằng nước muối sạch.

    3. Cắt thịt thành nhiều miếng mỏng.
    [​IMG]
    4. Sau đó nấm phải được ngâm qua nước nóng rửa sạch và thái nhỏ. Sau đó chúng ta xử lý hành và băm nhuyễn.

    5. Trộn các hỗn hợp lại sau đó cho 2 thìa café hạt nêm, 1 thìa café đường, 3 thìa nước mắm vào thịt rồi ướp lạnh với hạt tiêu, hành trong 1 khoảng thời gian 1 giờ .

    6. Trứng gà đập ra rồi đánh đều và bát, sau đó tráng mỏng rồi đem ra cắt nhỏ thành nhiều miếng mỏng.

    7. Đổ thit vào nồi rồi bắc lên bếp, đem đun sôi đảo liên tục khoảng 5 phút thì đậy nắp, giảm lửa. Sau đó 5 phút thịt chín đều rồi cho lửa to lên. Đảo cho đến khi thịt săn nước cạn thì tắt bếp.
    [​IMG]
    8. Rồi sau cùng đổ thịt ra rồi trộn trứng gà rồi để nguội 10 phút rồi cho vào túi nilon.

    9. Đặt cây giò ra đĩa cho đến khi nguội hẳn rồi đem vào ngăn mát của tủ lạnh. Sau đó 4 tiếng hãy cắt giò ra ăn.

    Sau cùng hãy cùng gia đình cùng thưởng thức món giò thủ này nhé các chị em! Và một

    Với công thức và cách làm truyền thống của Làng Ước Lễ,chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất và uy tín nhất.

    1. Cửa hàng cam kết giò thủ, giò bò ngon chúng tôi không dùng chất bảo quản, chỉ bán trong 1 ngày, nếu không ngon có thể trả lại.

    2. Để đặt hàng Quý khách vui lòng gọi trước 12h để nhận được hàng đúng thời gian.

    3.Giò thủ chúng tôi có ép chân không và bảo quản lạnh nhằm chất lượng tốt nhất.

    Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất trên thị trường Hotline: 0975.49.55.05

    Xin chân thành cảm ơn!
     


Chia sẻ trang này