quang cao chua co khach dat
Dismiss Notice

website việc làm miễn phí: www.vieclamdalat.vn xem


Dismiss Notice
Kể từ ngày 20/5/2018
Vì số lượng bài đăng quá nhiều trong chuyên mục, nên BQT quy định mỗi thành viên chỉ tối đa có 2 chủ đề trên chuyên mục .

Nghiêm cấm dùng nhiều tài khoản khác nhau để rao nhiều sản phẩm, vui lòng gộp nhiều sản phẩm trong 1 bài viết.
Nếu phát hiện trường hợp nào cố tình vi phạm, spam gây loãng diễn đàn BQT sẽ khoá tài khoản vĩnh viễn.
Đối với các doanh nghiệp, cá nhân muốn treo nhiều bài viết cùng một lúc thì liên hệ BQT để đặt tin vip.
--------------------
Để trao đổi trực tiếp với BQT .
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phone : [02633] 519 539 - 0944 25 0000 ( Mr. Thiên ):

Facebook :https://www.facebook.com/thien.raovatdalat
Email: Admin@raovatdalat.vn
.

Đà Lạt Góp ý BQT về việc quản lý tài khoản các thành viên

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý' bắt đầu bởi Longnq, 22/6/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. Longnq

  Longnq Thành viên cấp 1

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  1,028
  Đã được thích:
  2
  Mình vừa bị khóa 1 tài khoản trên diễn đàn là "DragonBlack", khi bị khóa liên hệ đồng chí tên Trà thì nhận được giải đáp đại loại là "mình tham gia lâu, số bài viết nhiều nên bị khóa...." chả hiểu thế nào mà Mod trả lời được như vậy @@
  Sau khi tìm hiểu kỹ thì mình được biết mình bị khóa do trùng ip với mấy nick khác. Từ đó, mình xin thẳng thắn góp ý một vài ý kiến sau:
  1. Đề nghị BQT xem lại cách quản lý tài khoản thành viên, đồng ý là việc quản lý đúng tài khoản thành viên sẽ góp phần tích cực trong việc phát triển lâu dài của diễn đàn nhưng đã đúng thì cần phải tránh nhầm lẫn. Tránh vì các quản lý "thiếu thông minh" của mình mà đẩy các thành viên thực sự gắng bó (như mình) xa diễn đàn hơn.
  2. Hiện nay, việc quản lý tài khoản bằng ip chưa khả thi, ví dụ như: 1 dãy trọ sinh viên, có 20 người là thành viên trong diễn đàn này, trong khi đó dùng chung 1 gói internet của 1 nhà mạng bất kỳ thì hiển nhiên sẽ là chung 1 ip ngoài, vậy không lẻ chặn hết????? Liên hệ với trường hợp của mình, mình có hay đi cafe với mấy anh em làm điện thoại tại cùng 1 quán cafe và cùng đăng nhập diễn đàn => bị lock nick, như vậy có đúng không?
  3. Khi lock nick thành viên, đề nghị BQT nêu rỏ lý do lock, chứ k chỉ chung chung là: vi phạm nội quy diễn đàn, liên hệ............ như vậy thì chẳng phải Admin, Smod muốn lock ai thì lock xong bảo người ta liên hệ rồi lại trả lời chung chung là "không có gì tự nhiên", điều người ta muốn hỏi là vì sao bị chứ không phải là để ông trả lời huề vốn. Nội quy diễn đàn thì biết bao nhiêu khoản, mục làm sao người ta biết người ta dính mục nào? Như trường hợp của mình thì bị lock mà chẳng hề biết lý do gì, nếu không cố gắng tìm hiểu thì chắc đành ngậm ngùi chịu đựng.
  Cuối cùng, đề nghị BQT xem xét lại lý do lock nick của mình, cho mình lời giải thích thỏa đáng, xin cảm ơn.
   


 2. Security1

  Security1 Quản Trị Viên Quản Trị Viên

  Tham gia ngày:
  6/10/09
  Bài viết:
  626
  Đã được thích:
  31
  cám ơn bạn đã quan tâm góp ý cho diễn đàn
  1. Việc trùng ip hiện nay là khá nhiều lý do chính là cùng địa điểm, cùng vị trí đăng nhập như bạn đã nói trên..nếu bạn chỉ ngồi quán caphe dùng chung wifi sẽ trùng ip 1 số lần (không trùng tất cả) BQT sẽ không khóa nick. Tuy nhiên viẹc trùng ip và trùng cả số điện thoại thì chắc chắn sẽ bị khóa bạn nhé.
  2. Số lượng thành viên quá đông, số lượng vi phạm cũng không nhỏ, do đó khi khóa nick anh em mod sẽ list vào danh sách thành viên vi phạm có nêu rõ lý do cụ thể của từng người. việc báo vi phạm lỗi cụ thể cho từng thành viên mỗi khi đăng nhập là không thể bạn nhé (mỗi người 1 lỗi khác nhau không thể trả lời tự động mà cụ thể cho từng người được)
  3. việc trả lời chung chung của anh em BQT mỗi khi thành viên gọi: BQT chỉ hướng dẫn để anh em thành viên vào xem ở đâu để biết mình vi phạm lỗi gì, hướng dẫn thoát nick ra để đăng nhập làm sao, chứ không thể 1 người mà khi nhận cuộc gọi có thể trả lời ngay là nick nào vi phạm lỗi gì bạn nhé...vì ai cũng phải lo làm ăn chứ không ai ngồi ôm máy tính mà trả lời cụ thể hết được.
  4. Bạn tham gia diễn đàn phải có trách nhiệm đọc và tìm hiểu nội quy, nếu tham gia mà không đọc nội quy để khi vi phạm rồi không biết dính mục nào đó là điều không nên, đặc biệt là thành viên lâu năm như bạn đó là điều đáng tiếc...ví dụ: Trước khi bạn mốn vào tham quan 1 khu du lịch, bạn phải có đọc quy định nơi đó, bạn không đọc cứ đi vào để khi người ta đuổi mình ra thì lỗi tại bạn hay lỗi tại Ban quảnlý nơi đó.
  - Cám ơn góp ý của ban, QBT sẽ tiếp thu chỉnh sửa 1 số ý kiến CHÍNH ĐÁNG của bạn
   
 3. captivaldalat

  captivaldalat Quản Trị Viên Thành viên BQT Quản Trị Viên

  Tham gia ngày:
  28/4/13
  Bài viết:
  4,083
  Đã được thích:
  188
  Ok. Bạn có gọi cho mình và mình có nói chung lỗi đa số hiện nay là anh em thành viên tạo nhiều nick và quá nhiều bài viết trên diễn đàn nên bị khoá. Mình cũng phải làm ăn mà, đâu thể biết hết từng thành viên bị lỗi gì để có thể trả lời cụ thể cho bạn được. Số lượng bài được quy định hiện nay đối với 1 thành viên là không quá 5 bài trên toàn diễn đàn.. khi xong bài nào bạn phải close bài đó để tiếp tục đăng bài mới. Nếu cứ thả trôi nỗi bài quá số lượng thì a e mod khoá là đungs nội quy bạn nhé
   

Chia sẻ trang này

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.