quang cao chua co khach dat

Đà Lạt Hình thức xử lý thành viên vi phạm và hỗ trợ thành viên 19/11/2014

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO TỪ BQT' bắt đầu bởi Admin, 19/11/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. Admin

  Admin ĐT: 0944 25 0000 Thành viên BQT ADMIN

  Tham gia ngày:
  26/9/08
  Bài viết:
  1,946
  Đã được thích:
  1,070
  CÁC YÊU CẦU CỦA THÀNH VIÊN ĐẾN BQT  1. Thành viên có quyền thắc mắc và khiếu nại về việc khoá ID, xoá / chuyển bài viết bằng cách gửi bài vào mục Thắc mắc Góp ý cho (nếu chưa bị khoá ID) hoặc dùng chính email khi đăng ký ID gửi yêu cầu đến admin@raovatdalat.vn . Nếu thành viên quên địa chỉ email nào khi đăng ký có thể yêu cầu hỗ trợ từ admin. BQT sẽ xem xét thắc mắc / khiếu nại và phản hồi cho thành viên; sau 72 giờ nếu không có trả lời, khiếu nại đó coi như không được chấp nhận. Trong trường hợp khiếu nại hợp lý, BQT sẽ thay đổi quyết định xử lý và thông báo.
  3. BQT chỉ nhận sửa bài / xóa bài / khoá chủ đề / chuyển... / thay đổi tên đăng nhập (ID) theo yêu cầu của thành viên nếu có ảnh hưởng đến bản thân của thành viên đó hoặc có ảnh hưởng đến người khác. Thành viên gửi yêu cầu hỗ trợ về mail admin@raovatdalat.vn
  4. BQT sẽ không nhận yều cầu xóa tài khoản.

  HÌNH THỨC XỬ LÝ VI PHẠM

  1. Tất cả các bài viết vi phạm Quy định website và quy chế của nhà nước có thể bị xoá, chuyển chuyên mục, lọc bỏ nội dung quảng cáo, thay từ ngữ không phù hợp, tạm ngừng hiển thị chờ kiểm duyệt tùy theo mức độ vi phạm.
  2. Khi vi phạm Quy định diễn đàn, thành viên sẽ được nhắc nhở, cảnh cáo, áp dụng biện pháp xử lý bài viết, khoá tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn tùy mức độ vi phạm.
  3. BQT có toàn quyền trong việc xác định và xử lý bài / thành viên vi phạm quy định.
  4. Đôi với những thành viên bị banned phải nạp phí unlock tài khoản tùy mức độ vi phạm với điều kiện được BQT đồng ý unlock tài khoản đó, nếu tài khoản vi phạm không được duyệt unlock thì sẽ bị khóa vĩnh viễn tài khoản + bài viết .  Những điều khoản trên có thể được cập nhật nên thành viên cần thường xuyên tham khảo Quy định. Ngoài ra, thành viên cần tuân thủ Quy định riêng của từng chuyên mục. Những trường hợp khác ngoài Quy định này, BQT sẽ thảo luận và quyết định.
   


Chia sẻ trang này

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.