quang cao chua co khach dat

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 năm 2018

Thảo luận trong 'GIẢI TRÍ - TRÒ CHUYỆN' bắt đầu bởi hongtham2404, 8/11/18.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. hongtham2404

  hongtham2404 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/5/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2018 cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và hoàn tất hồ sơ dự tuyển mà Nhà trường đưa ra.

  [​IMG]

  Ngành Điều dưỡng đóng vai trò nòng cốt trong hệ thống Y tế nên luôn có nhu cầu nhân lực cao, đặc biệt trong những năm tới đây nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên sẽ ngày càng tăng do nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao. Vì vậy đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 đã được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

  Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2018 có khó không?

  Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 năm 2018 theo hình thức xét tuyển.

  Điều kiện để nộp hồ sơ Xét Tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 năm 2018 là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân, có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng để bổ sung kiến thức cũng như có thêm cơ hội nghề nghiệp. Nhà trường có các lớp văn bằng 2 học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

  Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là 18 – 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng đăng ký.

  Thời gian đào tạo là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & PHCN
  Thời gian học là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Sư phạm, Kinh tế, Kế toán, Báo chí…
  Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường cao đẳng y dược sài gòn cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức Y tế hoặc liên thông lên Đại học theo quy chế hiện hành.

  Xem thêm: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  [​IMG]

  Hồ sơ học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng năm 2018

  Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau để nộp về trường:
  01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược.
  02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng
  04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  Sơ yếu lý lịch có điền đầy đủ thông tin của thí sinh và dấu xác nhận của chính quyền địa phương
  02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học

  Nguồn: Y dược Long An tuyển sinh năm 2018
   


Chia sẻ trang này