quang cao chua co khach dat
Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Học làm bánh khúc cây nhân dịp Noel

Thảo luận trong 'TUYỂN SINH- GIA SƯ- DA LAT' bắt đầu bởi bynkute99, 14/12/15.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. bynkute99

    bynkute99 Thành viên

    Tham gia ngày:
    3/8/11
    Bài viết:
    169
    Đã được thích:
    0
    Bánh Khúc Cây có thể nói đã trở thành món bánh ngọt truyền thống và là niềm vui không thể thiếu được trong đêm Giáng Sinh. Hình ảnh của gia đình quay quần bên cây thông lấp lánh bởi những ánh đèn trang trí rồi hồi hộp mở quà và cùng thưởng thức bánh Khúc Cây Noel như biểu tượng của đoàn tụ, hạnh phúc và an lành.

    Chiếc Bánh Khúc Cây trong đêm Giáng Sinh có nguồn gốc từ Pháp, với tên gọi gốc là Bûche de Noël. Theo một số tài liệu, thì chiếc Bánh Khúc Cây ra đời năm 1875 khi một người thợ làm bánh người Pháp muốn biến khúc cây thật, thường dùng để đốt sưởi ấm và mang ý nghĩ may mắn, sung túc trong đêm Noel thành chiếc bánh ngọt. Cho đến nay, trải qua một thời gian dài, chiếc Bánh Khúc Cây Giáng Sinh trở nên phổ biến và được trang trí với tuyết, lá thông, ông già Noel..làm cho chiếc bánh trông sinh động như một khu rừng mùa Đông.Để bữa tiệc đêm Noel của gia đình thêm ấm áp và ngọt ngào, chúng ta hãy học cách làm bánh Khúc Cây cho mùa Giáng Sinh này nhé!

    LỊCH HỌC: Chủ nhật, ngày 20/12/2015, thời gian học: 8h00 đến 11h00
    HỌC PHÍ : 800.000 ( Đối với học viên mới )
    500.000 ( Đối với học viên cũ )
    GHI DANH TẠI : 51D Hùng Vương, p9, Đà Lạt
    LIÊN HỆ : 0633 811 199 , 0965 82 83 88
     


Chia sẻ trang này