quang cao chua co khach dat

Hướng dẫn bảo dưỡng đèn đường led cao cấp

Thảo luận trong 'Tổng Hợp Ngoài Tỉnh' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 29/11/21.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm Thành viên

  Tham gia ngày:
  2/1/18
  Bài viết:
  457
  Đã được thích:
  0
  những khiếm khuyết cần thiết đèn đường led tiếp sau đây được tìm thấy trong thời gian tuần tra. còn nếu như không thể giải quyết tại chỗ, cần báo cáo cho lãnh đạo. Theo nguyên lý bảo đảm an toàn, tổ chức sẽ giải quyết và xử lý chóng vánh.

  rủi ro như thanh đảo chiều, nứt thanh thép, rơle hoặc rơi thiết bị cần được giải quyết ngay lập tức.do cách điện kém của dây dẫn với mặt đất, khoảng cách đến những đường hoặc vật thể khác là không thông thường, gây nguy hại cho việc tiếp đất, chạm đường dây và điện giật, nên được xử lý ngay lập tức.

  [​IMG]

  Cột đèn bị lệch nghiêm trọng, số đèn không rất đầy đủ và hiện tượng tác động nghiêm trọng đến thị trấn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  Lỗi tiếp đất hoặc zeroing có nguy cơ gây sốc điện cho tất cả những người quốc bộ hoặc chuyên viên.

  bảng tên, số, số cực, số tín hiệu, vv không tương đối đầy đủ, ảnh hưởng đến việc xử lý tai nạn và các khuyết tật khác. 6. không có chấn lưu trong đế nhỏ của cột đèn, không tồn tại cửa nhỏ, dây giao tiếp, vv nên được giải quyết và xử lý ngay lập tức. Điều

  Việc đo điện áp đèn đường led phải tiến hành như sau: Khi kiểm tra đèn, người ta thấy rằng điện áp quá tối hoặc quá sáng do điện áp bất thường, và nên triển khai đo điện áp. Nếu điện áp của kết quả đo thấp hơn 10% điện áp định mức, hoặc vượt quá 5%, nó phải được report cho trưởng thành phần hoặc kỹ sư chuyên nghiệp hóa kịp thời.

  Xem thêm : đèn led pha

  những khiếm khuyết quan trọng sau đây đã được phát hiện trong tiến trình tuần tra. nếu không thể xử lý tại chỗ, cần báo cáo cho chỉ huy. Theo nguyên tắc đảm bảo an toàn, tổ chức sẽ xử lý nhanh chóng.

  rủi ro như thanh đảo chiều, nứt thanh thép, rơle hoặc rơi dòng thiết bị rất cần phải giải quyết ngay lập tức.

  do cách điện kém của dây dẫn với mặt đất, khoảng cách đến những đường hoặc vật thể khác là không thông thường, gây nguy khốn cho việc tiếp đất, chạm đường dây và điện giật, nên được xử lý ngay lập tức.

  [​IMG]

  Cột đèn bị lệch nghiêm trọng, số đèn không rất đầy đủ và hiện tượng ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trấn bị tác động nghiêm trọng.

  Lỗi tiếp đất hoặc zeroing sở hữu nguy cơ tiềm ẩn gây sốc điện cho người đi bộ hoặc nhân viên.

  Bảng tên, số, số cực, số tín hiệu, vv không tương đối đầy đủ, ảnh hưởng đến việc xử lý tai nạn và những khuyết tật khác.

  không tồn tại chấn lưu trong đế nhỏ của cột đèn, không có cửa bé, dây tiếp xúc, vv nên đc xử lý ngay lập tức.

  Đo điện áp đèn đường led

  Khi kiểm tra đèn, người ta thấy rằng điện áp quá tối hoặc quá sáng do điện áp bất thường, và nên tiến hành đo điện áp.

  Nếu điện áp của kết quả đo thấp hơn 10% điện áp định mức, hoặc vượt quá 5%, nó phải được report cho trưởng thành phần hoặc kỹ sư chuyên nghiệp kịp thời.
   


Chia sẻ trang này