quang cao chua co khach dat

Toàn Quốc Lý do nghỉ việc

Thảo luận trong 'Chuyện Trò' bắt đầu bởi neolink, 20/2/20.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. neolink

  neolink Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/10/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Lý do nghỉ việc thuyết phục:
  Khi nhìn thấy tiêu đề xin nghỉ việc, chắc chắc sếp sẽ rất muốn biết lí do của bạn là gì. Một lí do hợp tình hợp lý sẽ thuyết phục sếp tạo điều kiện cho bạn ra đi một cách thuận lợi và nhẹ nhàng nhất.
  [​IMG]

  Hoàn cảnh gia đình
  “Nay vì điều kiện hoàn cảnh gia đình nên tôi phải trở về quê để giải quyết công việc gia đình và ổn định cuộc sống. Tôi không thể tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ được phân công tại trường… Vì vậy tôi có nguyện vọng xin nghỉ việc để về quê công tác và sinh sống”

  Kế hoạch sinh nở trong thời gian dài
  “Hiện nay bản thân tôi đang mang thai gần đến ngày sinh con. Để đảm bảo sức khỏe, tôi xin phép Ban Giám Đốc công ty cho tôi xin nghỉ việc hưởng chế độ thai sản theo quy định của Nhà nước”

  Không muốn ảnh hưởng công việc chung
  “Vì một số lý do cá nhân, tôi phải ở nhà trong nhiều tháng tới. Tôi cũng nhận thấy công việc riêng của tôi sẽ ảnh hưởng đến lợi ích chung của công ty. Vì vậy, tôi viết đơn xin nghỉ việc này và rất mong được ban giám đốc chấp thuận.”

  Không có cơ hội phát triển, thăng tiến
  “Sau một thời gian dài suy nghĩ và định hướng bản thân, tôi đã quyết định thay đổi mục tiêu nghề nghiệp để phù hợp với mong muốn và khả năng bản thân. Do đó tôi quyết định xin nghỉ việc và đi tìm một công việc khác phục vụ việc đạt được mục tiêu đề ra. Tôi mong công ty hiểu và thông cảm cho quyết định của tôi. ”

  Thay đổi môi trường làm việc
  “Tôi rất lấy làm tiếc vì sẽ không còn được làm việc tại công ty của ông nữa. Tôi đã xin vào làm giám sát tại công ty…. để có thể học hỏi thêm kinh nghiệm và tìm cơ hội phát triển mới.
  Tôi rất hài lòng và lấy làm vinh dự được làm việc tại công ty ABC trong vòng 3 năm qua. Trong quá trình làm việc tại đây, tôi đã may mán được làm việc với những đồng nghiệp chân thành và chuyên nghiệp. Tôi chân thành cầu chúc cho ông và công ty ABC sẽ đạt được những thành công như ý…”

  Lý do cá nhân
  “Kính gửi công ty …Do tôi bị bệnh XYZ cần phải chữa trị kịp thời. Các cuộc kiểm tra và điều trị bệnh định kỳ có thể khiến tôi làm gián đoạn và bỏ lỡ nhiều việc ở công ty nên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công ty. Vì đó nên tôi viết đơn này…”

  Xin nghỉ việc do thay đổi chỗ làm xa hơn so với hiện tại
  “Trong thời gian sắp tới, gia đình tôi sẽ chuyển đi, chỗ ở mới rất xa so với chỗ làm hiện tại… Do vậy dù rất muốn nhưng tôi không thể tiếp tục công tác tại công ty được nữa. Rất mong anh/chị thông cảm và chấp thuận cho đơn xin nghỉ việc của tôi. ”

  Có cơ hội làm việc tốt hơn
  “Tôi rất lấy làm tiếc vì không còn làm việc tại công ty…. Trong thời gian sắp tới. Tôi quyết định nhận vị trí công việc mới để tìm thêm cơ hội phát triển mới, phù hợp với chuyên môn và khả năng làm việc của tôi.

  Tôi thực sự lấy làm vinh dự lớn được làm việc tại đây trong suốt… năm. Trong quá trình làm việc tại đây, Công ty đã cho tôi có được may mắn làm việc với những đồng nghiệp tối cùng với môi trường làm việc tốt. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty đã tin tưởng tôi trong suốt thời gian vừa qua và chúc cho Công ty chúng ta sẽ đạt được những thành công như mong muốn…”
  https://jobpro.vn/bai-viet/ly-do-nghi-viec-thuyet-phuc/
   


Chia sẻ trang này