Dismiss Notice

website việc làm miễn phí: www.vieclamdalat.vn xem


Dismiss Notice
Kể từ ngày 20/5/2018
Vì số lượng bài đăng quá nhiều trong chuyên mục, nên BQT quy định mỗi thành viên chỉ tối đa có 2 chủ đề trên chuyên mục .

Nghiêm cấm dùng nhiều tài khoản khác nhau để rao nhiều sản phẩm, vui lòng gộp nhiều sản phẩm trong 1 bài viết.
Nếu phát hiện trường hợp nào cố tình vi phạm, spam gây loãng diễn đàn BQT sẽ khoá tài khoản vĩnh viễn.
Đối với các doanh nghiệp, cá nhân muốn treo nhiều bài viết cùng một lúc thì liên hệ BQT để đặt tin vip.
--------------------
Để trao đổi trực tiếp với BQT .
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phone : [02633] 519 539 - 0944 25 0000 ( Mr. Thiên ):

Facebook :https://www.facebook.com/thien.raovatdalat
Email: Admin@raovatdalat.vn
.

Đức Trọng Mục đích làm khoai lang kén các bạn cần chuẩn bị trước các nguyên liệu

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi suckhoecuaban, 12/10/17.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. suckhoecuaban

    suckhoecuaban Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    3/10/17
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Cùng với lớp ngoài giòn tan, ở bên trong bùi bùi thơm không chịu nỗi, khoai lang kén xứng đáng là món ăn vặt “thần thánh” được những giới trẻ ưa chuộng. Trổ tài chế biến món khoai lang kén này đãi cả nhà các ngày hội họp nha !!

    Mục đích làm khoai lang kén các bạn cần chuẩn bị trước các nguyên liệu sau:

    5 Củ Khoai Lan(có thể mua ở chợ)

    50 gr Bột Năng

    60 gram Đường cát trắng

    Nước Cốt Dừa

    100 gam Bột rán giòn

    Dầu ăn

    Cách làm khoai lang kén thơm ngon

    [​IMG]

    1/ Khoai lang luộc sơ chính, đem nhấc vỏ cắt thành từng miếng nhỏ vừa và nghiền tơi tơi.

    2/ Thực hiện tiếp trộn thêm 50 gr bột năng và 60 gram đường cát vào khoai, thêm vào một ít chút nước cốt dừa khiến cho khoai thơm ngậy, khuấy đều mục đích được 1 khối bột mịn nhuyễn.

    3/ Lấy một tẹo hỗn hợp nhỏ vừa, nặn thành các miếng hơi nhỏ dài hình bầu dục.

    4/ Từ từ lăn từng viên khoai bằng vừa nặn qua 1 lớp bột năng, bạn lăn sao cho lớp bột năng bám đều hết vào viên khoai nhé !.

    5/ Phương thức kế tiếp đó, pha bột rán giòn cùng với chút nước tạo độ c sền sệt nhưng không quá loãng.

    6/ Chế biến nóng chảo dầu, cho viên bột qua lớp bột chiên giòn sao cho lớp bột bao kín viên khoai rồi thả khoai vào rán phũ kính hoàn toàn mặc dù rồi chiên.

    7/ Rán cho đến khi từng viên khoai chuyển màu vàng đều là hợp lý, bước sau cùng bạn vớt khoai ra dĩa có trải sẵn giấy hút mặc dầu và đã ăn nóng.

    Món khoai lang kén chấm kèm tương ớt tươi hay tương cà đều rất thơm ngon, ví như bạn nhu cầu nhầm khoai giòn lâu hãy rán khoai hai lần, trong đó lần một chiên sơ còn lần 2 rán vàng giòn nha!
    Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với các bước cách làm khoai lang kén rất thơm ngon trên!
     


Chia sẻ trang này