quang cao chua co khach dat

Toàn Quốc Những món ăn tuyệt vời ở Xứ Hàn

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi huongtbj, 10/9/16.

Tags: Add Tags

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. huongtbj

    huongtbj Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/8/16
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Thưởng thức nền ẩm thực tuyệt vời ở Hàn Quốc, các món ăn đặc sắc ngon nhất tại nơi đây. Đến đây để tận hưởng những món ăn tuyệt vời khó quên nào.

    >> Tổng đại lý evaair giá rẻ chính hãng chất lượng tốt nhất.
    Mặc dù không phải loại thịt chiếm lượng tiêu thụ lớn nhất ở Hàn Quốc, nhưng thịt gà cũng rất phổ biến với hàng loạt phương pháp chế biến đa dạng. Trong nấu ăn, người Hàn Quốc thường dùng gà công nghiệp, nhưng cách chế biến phong phú đã “gỡ gạc” rất nhiều cho điểm trừ này.
    Dak-ggo-chi (giá từ 1.500 won/xiên, 1.000 won khoảng 20.000 VND)


    [​IMG]



    Trong tiếng Hàn Quốc, dak là gà, ggo-chi là tên gọi chung của những món ăn xiên que nướng. Do đó, dak-ggo-chi nghĩa là gà nướng xiên que, là món ăn đường phố được nhiều người trẻ tuổi yêu thích. Một xiên dak-ggo-chi thường bao gồm thịt gà và một số loại rau củ xiên xen kẽ, tất cả được phủ một lớp sốt đồ nướng ngọt rồi nướng lên. Cũng như đa số các món nướng khác, dak-ggo-chi bán chạy hơn hẳn vào mùa đông.

    >> Xem thêm về vé máy bay từ hà nội đi vientiane du lịch của hãng, chất lượng cao, hàng đầu.

    Đây cũng là một món ăn đường phố khác của Hàn Quốc. Để làm dak-gang-jeong, người ta tẩm bột thịt gà, rán giòn, phủ sốt dính cay ngọt bên ngoài và rắc một chút lạc lên trên. Món ăn này cũng thường được thêm bánh gạo cay. Một số người làm dak-gang-jeong bằng cánh gà, nhưng loại dễ gặp nhất là thịt gà nạc không xương.


    [​IMG]



    Nói một cách đơn giản thì jjim-dak là gà hầm. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng là gà hầm thì ở đâu chẳng có. Jjim-dak đặc biệt hơn nhờ loại sốt đặc trưng để làm món này (sốt làm từ dầu đậu nành, sirô ngô, đường, hạt tiêu…) và các loại “phụ kiện” đi kèm như ớt, khoai tây, cà rốt, hành tây, dang-myeon (loại miến sợi tròn, to và mềm hơn miến dong của Việt Nam)… Miếng gà hầm mềm ngấm đều các loại gia vị khi ăn kèm cơm sẽ rất vừa miệng.

    Đặt vé đi Thái tại: http://dailythaiairways.com/ve-may-bay-di-thai-land-gia-re/


    [​IMG]



    Mặc dù gal-bi nghĩa là xương sườn, nhưng món ăn này lại hoàn toàn là thịt gà nạc. Thịt gà được thái thành từng miếng nhỏ, tẩm ướp cùng sốt gochujang (làm từ ớt đỏ, gạo nếp, đậu tương lên men…) và được xào cùng tteok, bắp cải, khoai lang, hành củ.
     


Chia sẻ trang này