quang cao chua co khach dat

Toàn Quốc Quà lưu niệm ngày tết

Thảo luận trong 'Tổng Hợp Ngoài Tỉnh' bắt đầu bởi hdseo1985, 16/9/19.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. hdseo1985

  hdseo1985 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/12/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Theo giới mua bán ngoại tệ lì xì, tết năm nay nhiều người thích mua nhất là những tờ 1 triệu USD, 1 tỉ USD để lì xì. Trên nhiều trang web, tờ này được giới thiệu: “Tờ 1 triệu đôla này là tờ tiền kỷ niệm, do chính Ngân hàng Mỹ phát hành dành cho dân sưu tầm!”. Chúng tôi hỏi mua hàng trên mạng của một người tự xưng là Đ.L.P.Q. và được cho xem tận mắt một xấp những tờ 1 triệu USD, 1 tỉ USD với giá bán 50.000-70.000 đồng/tờ. Những tờ 1 tỉ USD còn dính keo cả xấp với nhau. Tờ tiền này in hình Nữ thần Tự do, kích cỡ tương đương một tờ USD thật.
  [​IMG]
  Những người buôn bán loại tiền này thừa nhận: “Tiền này in ở Mỹ cho mấy người thích sưu tầm làm kỷ niệm thôi chứ không có giá trị gì”. Khi mới xuất hiện, giá của tờ 1 tỉ USD này là gần 200.000 đồng/tờ. Tuy nhiên, sau đó có nguồn cung cấp ở Hà Nội tìm được “mối” rẻ mà hạ giá xuống... 90.000 đồng/tờ.

  Tại TP.HCM, giá của tờ tiền này cũng nhanh chóng hạ xuống đến mức như hiện nay là khoảng 70.000 đồng/tờ. Càng cận tết, lượng người đi “săn” tiền 2 usd con chuọt lì xì càng nhiều, khá nhiều trang web trên mạng lẫn các điểm mua bán tuy quảng cáo là luôn có đủ mọi loại tiền theo yêu cầu của khách nhưng đến khi có người đặt hàng cụ thể thì báo vừa... hết hàng. Sau đó, giá các loại tiền lì xì tết này lại được nhích lên và người săn tiền “độc” phải chịu móc bóp ra!
  Cảnh giác tiền giả
  Theo phong tục từ xưa, lì xì là tặng quà cho nhau bằng tiền để mừng tuổi. Trong bao lì xì, người ta ít câu nệ số tiền vì tùy theo sức của người cho, mang ý nghĩa tốt lành và tấm lòng là chính. Vài năm gần đây, có trào lưu doi tien li xi tet, mua tiền 2 USD lì xì vì cho rằng tờ tiền này đem lại nhiều may mắn.
   


Chia sẻ trang này