quang cao chua co khach dat
Dismiss Notice

website việc làm miễn phí: www.vieclamdalat.vn xem


Toàn Quốc Quý bạn cần biết về việc kiêng xây nhà, dựng cửa trong 2 năm

Thảo luận trong 'GIẢI TRÍ - TRÒ CHUYỆN' bắt đầu bởi thuyanhtvkh.vn, 14/3/18.

Tags:

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. thuyanhtvkh.vn

  thuyanhtvkh.vn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/3/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Lấy vợ lấy chồng, khởi công xây dựng nhà cửa là một trong 3 chuyện quan trọng trong 1 đời người đi cạnh công danh. Theo đó trước khi làm nhà, bên ngoài việc tài chính, hướng đất, và chuyện cần thiết chính là việc xem phong thủy để giúp cho gia đạo được hạnh phúc, làm ăn phát triển.

  1. Vì sao không nên xây nhà trong hai năm

  Qua tâm niệm truyền thống, khi khởi công xây dựng nhà phải kiêng được cả ba hạn là Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc. Đối cùng 1 tuổi nhất định, về lý thuyết lại không được làm nhà hai năm liên tiếp đều tốt lành cho việc xây nhà , nghĩa là nếu năm nay gia chủ hợp tuổi làm nhà thì năm tới gia chủ lại không được tuổi.

  [​IMG]

  Xưa kia phong thủy, người xưa làm nhà chỉ theo thời gian ngắn, khoảng 1 – hai tháng là hoàn thiện nhà ở, bình thường “tháng 3, ngày 8” là xây nhà, vì vậy việc xem ngay lam nha rất quan trọng do thời gian này nhàn rỗi không vướng vào mùa vụ trong năm, có lương thực bán ra lại được giá; hay làm mộc trước, làm ngõa sau. Kể cả chuẩn bị cho việc làm nhà từ năm, bảy năm trước chăm cây để dùng để làm cột phòng, khi đốn cây xuống phải cho xuống nước một thời gian để tránh một.


  Điều quan trọng là tính năm tuổi để động thổ xây dựng, tránh các tuổi hoàng ốc, kim lâu… Thời gian có thể kéo dài qua năm sau không nên lo lắng, do nhân tốt của thời gian làm nhà và công trình lớn hay nhỏ (Như tháng mười khởi công mà công trình sáu tháng mới hoàn thiện, thì 2 năm là điều bình thường..). Do đó nên xem ngày động thổ. Trong năm tới thì ngày giờ tốt để động thổ xây nhà cùng nhập trạch, chuyển sang nhà mới, để tham khảo mời quý vị truy cập: xem ngay dong tho thang 3 nam 2018  Tham khảo ngày tốt nhập trạch, sang nhà mới dưới đây:

  >>>xem ngày nhập trạch tháng 6 năm 2018
   


Chia sẻ trang này