quang cao chua co khach dat

Đà Lạt Quy chế hoạt động website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO TỪ BQT' bắt đầu bởi Quang Cao, 28/4/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. Quang Cao

  Quang Cao Quản Trị Viên Quản Trị Viên

  Tham gia ngày:
  15/3/09
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  2
  [TABLE="width: 645, align: center"]
  [TR]
  [TD]CÔNG TY TNHH
  TRUYỀN THÔNG ĐÀ LẠT AD
  Số: 01/DLAD[/TD]
  [TD]CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
  ————————————[/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD][/TD]
  [TD] Tp.Hồ Chí Minh, ngày……tháng……năm 2014 [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]


  QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
  WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT
  [www.raovatdalat.vn]
  I. NGUYÊN TẮC CHUNG
  Điều 1: Mục đích của sàn giao dịch:
  Tại Việt Nam ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ về các hoạt động kinh tế, xã hội và giáo dục, internet ngày càng trở nên phổ biến và gần gũi với mọi người, mọi giới trong xã hội. Nhu cầu chia sẻ, trao đổi thông tin với nhau trên môi trường internet, bao gồm các hình thức trao đổi thông tin và mua bán hàng hóa dịch vụ, các chương trình khuyến mãi và các hình thức tương tự khác… là xu hướng chung và tất yếu của xã hội.
  Để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng internet và nhu cầu trao đổi giao thương hàng hóa giữa các thương nhân, cá nhân. Sàn giao dịch TMĐT www.raovatdalat.vn nhằm mục đích tạo một môi trường kinh doanh, trao đổi, cung ứng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng, thuận tiện, an toàn, ưu việt và phù hợp với thuần phong mỹ tục và các quy định của pháp luật cho các thương nhân, cá nhân và tổ chức trong hoạt động thương mại. Cung cấp giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, giúp doanh nghiệp tập trung tối đa vào việc bán và chăm sóc khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh thu và tăng lợi nhuận, đồng thời tạo ra những dịch vụ để khách hàng được hưởng những giá trị tốt nhất từ sản phẩm và dịch vụ.
  Điều 2: Nguyên tắc của sàn giao dịch thương mại điện tử:
  Sàn giao dịch TM ĐT www.raovatdalat.vn do Công ty TNHH Truyền Thông Đà Lạt AD là đơn vị chủ quản, hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch và tuân thủ pháp luật. Theo quy trình và các quy định, quy chế hoạt động của công ty; chịu trách nhiệm trước Giám đốc và trước pháp luật về hoạt động của mình.
  Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các thành viên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.raovatdalat.vn. Các thành viên (bao gồm Thương nhân, các cá nhân và tổ chức có nhu cầu giao dịch, trao đổi, mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ cũng như các hoạt động xúc tiến thương mại tham gia trên Sàn www.raovatdalat.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế này.
  Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch thương mại điện tử www.raovatdalat.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.raovatdalat.vn
  II. QUY ĐỊNH CHUNG:
  Điều 3: Các quy định, định nghĩa:
  1.1 Các quy định về sàn thương mại điện tử :
  Hoạt động giao dịch, mua bán trên website thương mại điện tử phải tuân thủ các quy định tại Nghị định số 57/2006/NĐ-CP ngày 09 tháng 6 năm 2006 của Chính phủ về thương mại điện tử, Thông tư 09/2008/TT-BCT ngày 21 tháng 7 năm 2008 của Bộ Công Thương về cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử, quy định của pháp luật liên quan và các quy định tại Thông tư này.
  Chỉ các thương nhân đã đăng ký kinh doanh, các tổ chức thành lập theo quy định của pháp luật mới được thiết lập website thương mại điện tử. Thông tin về giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân hoặc quyết định thành lập của tổ chức phải được công bố rõ ràng trên trang chủ của website.
  1.2 Định nghĩa sàn giao dịch thương mại điện tử:
  Sàn giao dịch thương mại điện tử www.raovatdalat.vn là website thương mại điện tử cho phép các thương nhân, tổ chức, cá nhân không phải chủ sở hữu hoặc người quản lý website có thể tiến hành bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên đó.
  1.3 Tên gọi, phân loại thành viên, địa chỉ giao dịch của sàn giao dịch thương mại điện tử:
  Tên gọi: Sàn giao dịch TMĐT Rao Vặt Đà Lạt do Công ty TNHH Truyền Thông Đà Lạt AD phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: www.raovatdalat.vn
  Phân loại thành viên: Là các Thương nhân, tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp, đăng ký thành viên tại Sàn Giao dịch TMĐT và được Ban Quản trị Sàn TMĐT Rao Vặt Đà Lạt (gọi là Ban Quản trị) chính thức công nhận thông qua xác nhận thông tin và kích hoạt Thành viên. Thành viên được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT và các bên liên quan cung cấp.
  Địa chỉ giao dịch: www.raovatdalat.vn, Ngoài địa chỉ trên, Sàn giao dịch TMĐT Rao Vặt Đà Lạt không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.
  III. QUY TRÌNH GIAO DỊCH:
  Điều 4: Quy trình dành cho người mua hàng:
  Khi mua hàng trên www.raovatdalat.vn thành viên nên thực hiện theo các bước sau đây:
  - Bước 1: Truy cập vào website www.raovatdalat.vn
  - Bước 2: Tìm hiểu và lựa chọn hàng hóa dịch vụ trên sàn
  - Bước 3: Đăng ký thành viên để mua hàng (cung cấp đầy đủ các thông tin và Sàn GD yêu cầu)
  - Bước 4: Chọn hàng hóa, số lượng hàng hóa.
  Khi có nhu cầu mua hàng trên www.raovatdalat.vn, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

  • Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm khách hàng đang quan tâm.
  • Tham khảo thông tin giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của các cửa hàng.
  • Khách hàng có thể xem tin bán sản phẩm và tiếp tục tham khảo các sản phẩm khác.
  • Dựa trên thông tin trên www.raovatdalat.vn, khách hàng liên hệ với cửa hàng trước để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm (www.raovatdalat.vn) khuyến cáo khách hàng nên chọn các cửa hàng bán sản phẩm tin cậy hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm trước khi có quyết định mua sản phẩm).
  • Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm (Mua trực tiếp, chuyển khoản).
  • KH nhận sản phẩm.
  • Thắc mắc, khiếu nại.
  - www.raovatdalat.vn khuyến cáo các thành viên tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính trung thực của người bán trước khi tiến hành giao dịch.
  - www.raovatdalat.vn chỉ hỗ trợ các tính năng trung gian giúp người mua và người bán có thể dễ dàng giao dịch thông qua môi trường internet mà không trực tiếp tham gia vào quá trình giao dịch.
  - www.raovatdalat.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên cung cấp đầy đủ thông tin, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật
  - Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn hình thức thanh toán nếu phù hợp:

  Điều 5: Quy trình dành cho người bán:
  Khi có nhu cầu đăng tải tông tin cần bán trên www.raovatdalat.vn, khách hàng thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn ấn vào nút “ĐĂNG TIN”
  • Bước 2: Tạo tài khoản và điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của bạn, hoặc thông tin của công ty, doanh nghiệp bạn đang làm việc (Web miễn phí hoàn toàn cho người bán)
  • Bước 3: Điền các thông số bảo mật để chắc rằng bạn không phải là một máy ảo , sau đó ấn vào nút “Tiếp tục”
  • Bước 4: Đăng tin mặt hàng/dịch vụ cần bán mới và điền đầy đủ, chính xác các thông tin mà bạn muốn đăng tải lên trang web. Xem kỹ lại các thông tin cá nhân đã khai báo. Sau đó ấn vào nút “Lưu” và quảng cáo của bạn đã được đăng tải thành công.
  Quy trình bán hàng thông qua các bước sau:
  Bước 1: Đăng tin quảng cáo sản phẩm lên web
  - Nêu rõ mặt hàng, chủng loại, xuất xứ, nguồn gốc, giá cả, địa chỉ liên hệ…
  Bước 2: Nhận đặt hàng từ khách hàng (người mua).
  - Khách hàng xem hàng hóa và quyết định mua hàng (hoặc sử dụng dịch vụ) của bạn.
  - Bạn cần thu thập thông tin về số điện thoại và địa chỉ để giao hàng.
  Bước 3: Chuyển thông tin về đơn hàng về cửa hàng/công ty thông qua email bạn đăng ký với www.raovatdalat.vn
  Bước 4: Nhận tiền. Sau khi giao dịch với khách hàng thành công chúng tôi sẽ cập nhật số tiền tương ứng trong tài khoản của bạn thông qua email.
  Điều 6: Quy trình giải quyết tranh chấp:
  - Sau khi nhận được hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ, nếu Khách Hàng phát hiện hàng hóa không đúng như các thông tin do Nhà Cung Cấp công bố về chất lượng, thông số kỹ thuật, thời hạn bảo hành, v.v. Khách Hàng có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến Nhà Cung Cấp và gửi đến Bộ phận hỗ trợ Khách Hàng của Sàn Giao dịch www.raovatdalat.vn và người bán.
  - Khi nhận được khiếu nại, Bộ phận hỗ trợ Khách Hàng phải chuyển khiếu nại đó đến Nhà Cung Cấp bằng phương thức nhanh nhất.
  - Trong mọi trường hợp, Nhà Cung Cấp phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của Khách Hàng liên quan tới chất lượng của hàng hóa, dịch vụ do mình cung cấp.
  - Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch thương mại điện tử www.raovatdalat.vn và Thành Viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải. Trường hợp không đạt được thỏa thuận, một trong các bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
  Điều 7: Quy trình giao nhận, vận chuyển:
  1. Sàn giao dịch www.raovatdalat.vn là website rao vặt vì vậy không hỗ trợ việc giao nhận, vận chuyển hàng hóa cho người mua.
  IV. QUY TRÌNH THANH TOÁN:
  Điều 8: Phương thức thanh toán:
  Sàn giao dịch www.raovatdalat.vn không thu tiền thành viên up tin, hoặc đăng tin vip vì vậy không hỗ trợ phương thức này.
  V. BẢO ĐẢM AN TOÁN GIAO DỊCH
  Điều 9: Đảm bảo an toàn giao dịch
  Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch www.raovatdalat.vn phải đăng nhập đầy đủ các thông tin của cá nhân, tổ chức, thông tin giới thiệu về hàng hóa, dịch vụ và các điều khoản liên quan được xem là thông báo về đề nghị giao kết hợp đồng. Các thông tin này phải được Ban quản lý sàn TMĐT www.raovatdalat.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Sàn www.raovatdalat.vn cung cấp. Thành viên tham gia sẽ đóng phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch.
  Để đảm bảo an toàn giao dịch trên sàn, Ban quản lý Sàn kiểm tra các thông tin cá nhân của người sử dụng, thông tin hàng hóa, dịch vụ. Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT www.raovatdalat.vn lưu ý và tuân thủ các bước đăng ký/đăng nhập và đặt hàng theo hướng dẫn trên website. Trường hợp xảy ra lỗi hệ thống, đề nghị các thành viên tham gia gọi điện liên hệ trực tiếp với ban quản lý hoặc chuyên viên kỹ thuật của Sàn qua đường dây nóng thể hiện trên website để được kịp thời xử lý và khắc phục.
  VI. BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:
  Điều 10: Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng:
  1. Mục đích thu thập thông tin
  Sàn thương mại điện tử www.raovatdalat.vn thu thập Thông tin cá nhân của Khách hàng cho một hoặc một số mục đích như sau:
  a. Thực hiện và quản lý việc đặt hàng cho Khách hàng;
  b. Thực hiện và quản lý việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa;
  c. Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới Khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Sàn thương mại điện tử www.raovatdalat.vn;
  d. Cung cấp giải pháp nâng hạng và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu Khách hàng;
  e. Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu của Khách hàng để xây dựng chính sách bán và chính sách phục vụ Khách hàng phù hợp;
  f. Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của Sàn thương mại điện tử www.raovatdalat.vn;
  g. Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng;
  h. Đảm bảo an ninh, an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.
  2. Phạm vi sử dụng thông tin
  Những loại Thông tin cá nhân mà Sàn thương mại điện tử www.raovatdalat.vn thu thập từ Khách hàng của mình bao gồm:
  a.Thông tin cá nhân như họ và tên, giới tính, ngày sinh;
  b.Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax;
  c.Thông tin về thanh toán nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ như tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn;
  d.Thông tin về doanh nghiệp của Khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh;
  e.Các thông tin khác phục vụ Chương trình Khách hàng thân thiết như địa chỉ nhà riêng, số điện thoại di động, địa chỉ email cá nhân, thói quen, sở thích và các thông tin liên quan đến các nhu cầu đặc biệt của Khách hàng.
  - Các Thông tin cá nhân trên được yêu cầu đối với những dịch vụ cụ thể, Khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, Sàn thương mại điện tử www.raovatdalat.vn không thể cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng.
  - Sàn thương mại điện tử www.raovatdalat.vn cần sự hỗ trợ từ phía Khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi về bất kỳ sự thay đổi nào trong Thông tin cá nhân Khách hàng bằng việc liên hệ với chúng tôi qua các hình thức được công bố trên website.
  3. Thời gian lưu trữ thông tin:
  - Sàn thương mại điện tử www.raovatdalat.vn sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG ĐÀ LẠT AD
  Địa chỉ trụ sở : Số 83, Nguyễn Công Trứ, Phường 8, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  Điện thoại : 0633 519539
  Email : admin@raovatdalat.vn
  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
  Khi thành viên có thay đổi về thông tin cá nhân hoặc sản phẩm cần thực hiện như sau:
  - Đăng nhập tài khoản đã đăng ký với Sàn thương mại điện tử www.raovatdalat.vn,vào phần Tùy chỉnh góc trên, bên phải trang web,tiếp đến phần sửa lý lịch bao gồm sửa email,địa chỉ liên lạc, số điện thoại…
  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
  Thông tin cá nhân của khách hàng trên Sàn thương mại điện tử www.raovatdalat.vn được Sàn giao dịch Sàn thương mại điện tử www.raovatdalat.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch Sàn thương mại điện tử www.raovatdalat.vn.
  Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  Điều 11: Đảm bảo quyền lợi Khách hàng
  Quyền lợi khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong hoạt động của Sàn giao dịch www.raovatdalat.vn của chúng tôi. Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng, Ban quản lý Sàn giao dịch cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản và quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ trên Sàn, đảm bảo khách hàng mua hàng hóa được an toàn. Khách hàng nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang giao dịch trên Sàn giao dịch về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan… mà Ban quản lý Sàn đã yêu cầu người bán cung cấp thông tin, kể cả các thông tin có liên quan đến người bán như: tên doanh nghiệp, điện thoại liên lạc, địa chỉ trụ sở chính, địa điểm kinh doanh, nickname yahoo, nick skype để thành viên trực tiếp liên lạc và thực hiện các giao dịch mua sản phẩm, dịch vụ được khuyến mại để đảm bảo cho giao dịch được chính xác và an toàn.
  Ban quản lý Sàn quy định các cá nhân khi đăng ký là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
  Ban quản lý Sàn và Công ty TNHH Truyền Thông Đà Lạt AD không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó trong trương hợp thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác;
  VII. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU
  Điều 12: Quy chế đăng tin

  • Mọi khách hàng điều có thể đăng tin trên www.raovatdalat.vn
  • Việc đăng tin rao vặt trên www.raovatdalat.vn của khách hàng là miễn phí.
  • Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên www.raovatdalat.vn
  • Khách hàng đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục. Bản quyền về tin đăng thuộc chính khách hàng đăng tin, khách hàng đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.
  Các vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa tin (hoặc khóa tài khoản đăng tin) mà không báo trước:

  • Tin rao spam (Rao nhiều tin giống nhau).
  • Tin không có thông tin liên lạc.
  • Tin vi phạm nội quy (lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…).
  • Tin nói xấu người khác, cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh
  • Tin tuyển dụng có tính chất đa cấp, không rõ ràng
  • Tin quảng bá web thô thiển (có nhiều đường link đến trang web khác)
  • Cùng một tin nhưng sử dụng nhiều tài khoản đăng tin (từ 2 tài khoản trở lên)
  Nghiêm cấm

  • Không được đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm
  • Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội việt nam
  • Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo
  Trách nhiệm của ban quản lý sàn:

  • Ban quản lý SGD www.raovatdalat.vn có trách nhiệm thẩm định thông tin mà người sử dụng đưa lên Sàn đặc biệt là thông tin về giá cả và chất lượng sản phẩm.
  • Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử www.raovatdalat.vn có nghĩa vụ tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch,… của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Sàn giao dịch thương mại điện tử www.raovatdalat.vn
  • Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử www.raovatdalat.vn có nghĩa vụ duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.raovatdalat.vn và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử www.raovatdalat.vn. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng... thì Sàn giao dịch thương mại điện tử www.raovatdalat.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
  • Ban quản lý Sàn Giao dịch TMĐT có trách nhiệm làm trung gian hòa giải trong trường hợp có sự tranh chấp phát sinh giữa Thương nhân cung ứng hàng hóa dịch vụ trên Sàn và người sử dụng dịch vụ/mua hàng. Trong thời hạn 30 ngày nếu không giải quyết được, các bên có quyền khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.
  VIII. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT
  Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
  Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT www.raovatdalat.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT quan địa chỉ email: admin@raovatdalat.vn. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT
  Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT www.raovatdalat.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
  IX. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN
  Điều 13: Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý sàn:
  1. Quyền của Ban quản lý Sàn Giao dịch TM ĐT
  Ban quản lý SGD TMĐT tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên sàn. Các chính sách này sẽ được công bố trên SGD TMĐT www.raovatdalat.vn
  Ban quản lý sàn có thể khóa tài khoản nhà cung cấp và/hoặc tài khoản thành viên nếu tài khoản đó không hoạt động trong 6 tháng liên tục. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn www.raovatdalat.vn
  Ban quản lý Sàn www.raovatdalat.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn www.raovatdalat.vn
  Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn TMĐT không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý Sàn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên. Ban quản lý Sàn www.raovatdalat.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT www.raovatdalat.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
  Tổ chức giới thiệu các chương trình khuyến mại các sản phẩm, dịch vụ của các tổ chức, thương nhân khác với mức giá ưu đãi đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà www.raovatdalat.vn nêu ra.
  2. Nghĩa vụ của ban quản lý sàn:
  - Sàn giao dịch điện tử raovatdalat.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch điện tử raovatdalat.vntrong điều kiện và phạm vi cho phép.
  - Sàn giao dịch điện tử raovatdalat.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch điện tử raovatdalat.vn.
  - Sàn giao dịch điện tử raovatdalat.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch điện tử raovatdalat.vn.
  - Sàn giao dịch điện tử raovatdalat.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch điện tử raovatdalat.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch điện tử raovatdalat.vn.
  - Sàn giao dịch điện tử raovatdalat.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch điện tử raovatdalat.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch điện tử raovatdalat.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
  X. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM THÀNH VIÊN THAM GIA SÀN GIAO DỊCH
  Điều 14: Quyền và nghĩa vụ của Thành viên
  1. Quyền của thành viên
  - Việc đăng tin rao vặt trên Sàn www.raovatdalat.vn của khách hàng là miễn phí.
  - Thành viên khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên Sàn www.raovatdalat.vn
  - Bản quyền về tin đăng thuộc chính khách hàng đăng tin, khách hàng đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.
  - Các vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa tin (hoặc khóa tài khoản đăng tin) mà không báo trước:
  + Tiêu đề không dấu, có ký tự đặc biệt,viết hoa, viết hụt chữ
  + Tin rao sai chuyên mục, sai nhu cầu (Ví dụ:Rao bán điện thoại trong mục Du lịch …).
  + Tin rao spam (Rao nhiều tin gần giống nhau).
  + Tin không có thông tin liên lạc.
  + Tin vi phạm nội quy (lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…).
  + Tin nói xấu người khác, cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh
  + Tin tuyển dụng có tính chất đa cấp, không rõ ràng
  + Tin quảng bá web thô thiển (có nhiều đường link đến trang web khác)
  + Cùng một tin nhưng sử dụng nhiều tài khoản đăng tin (từ 2 tài khoản trở lên)
  2. Nghĩa vụ của thành viên
  2.1: Nghĩa vụ thành viên là người mua:
  Đặt mua sản phẩm phải thanh toán hóa đơn mua (trong trường hợp không thanh toán hoặc lý do khác hủy phải được sự đồng ý thỏa thuận với người bán chấp nhận). Đã đặt mua hệ thống sinh hóa đơn phải tiến hành liên hệ với người bán giao dịch thanh toán hóa đơn;
  Không được đặt giá, phá giá, đẩy giá mà không có ý định mua nghiêm túc. Hầu hết các sản phẩm trên www.raovatdalat.vn là các sản phẩm bán cho thành viên mua hàng và mỗi giá đặt là một sự cam kết;
  Không được dùng nick ảo đặt giá chơi; Không được đặt giá hoặc mua sản phẩm nhưng không chấp nhận những quy định của người bán nêu trong tin hoặc đặt mua rối không thanh toán; Không được tham gia vào nhằm tạo giá ảo cho sản phấm;
  Người đặt giá cho sản phẩm phải là người hoàn toàn độc lập với người bán sản phẩm đó.
  2.2: Nghĩa vụ thành viên là người bán:
  a) Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch điện tử www.raovatdalat.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

  b) Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch điện tử www.raovatdalat.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch điện tử www.raovatdalat.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch điện tử www.raovatdalat.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

  c) Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch điện tử www.raovatdalat.vn .

  d) Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch điện tử www.raovatdalat.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch điện tử www.raovatdalat.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

  e) Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử www.raovatdalat.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch điện tử www.raovatdalat.vn trong bản Quy chế này.

  f) Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch điện tử www.raovatdalat.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch điện tử www.raovatdalat.vn.

  XI. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG
  Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT www.raovatdalat.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra cấp có thẩm quyền cao hơn để giải quyết
  Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT www.raovatdalat.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT www.raovatdalat.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT www.raovatdalat.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
  XII. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT:
  Mọi hoạt động chính thức vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG ĐÀ LẠT AD
  Địa chỉ trụ sở : 83 Nguyễn Công Trứ, phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  Điện thoại : 08 54321958 Fax:
  Email : admin@raovatdalat.vn Website: www.raovatdalat.vn

  [TABLE="align: center"]
  [TR]
  [TD]Nơi nhận:
  - Bộ công thương;
  - Lưu VT./.
  [/TD]
  [TD][​IMG]

  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
   


  Chỉnh sửa cuối: 28/4/14
 2. pinochios2000

  pinochios2000 Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  7/6/10
  Bài viết:
  6,374
  Đã được thích:
  10
  Đã đọc :>
   
 3. salem

  salem Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/6/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Đã đọc kỹ nội quy. Cam kết không spam
   

Chia sẻ trang này

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.