quang cao chua co khach dat

Đà Lạt Rau sạch Đà Lạt thu hút hàng triệu người tiêu dùng nội địa

Thảo luận trong 'NÔNG SẢN ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi Công ty TNHH dịch vụ Ando, 12/4/17.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. Công ty TNHH dịch vụ Ando

  Công ty TNHH dịch vụ Ando Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8/4/17
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  1
  Đà Lạt được xem là một địa điểm có khí hậu tương đối thuận lợi nhất so với cả nước. Điều kiện thiên nhiên thuận lợi. Khí hậu mát mẻ thúc đẩy phát triển Rau sạch Đà Lạt.

  [​IMG]
  Mô hình trồng rau sạch Đà Lạt

  Rau Đà Lạt đã được người dùng tin tưởng. Bởi rau nơi đây nổi tiếng có vị tươi ngon của núi rừng Tây Nguyên. Hiện nay, thị trường rau củ càng bê bối thì rau Đà Lạt lại càng chiếm được lòng tin.
  Nếu có nguồn gốc thật từ Rau Đà Lạt thì giá cả không hề rẻ chút nào. Nhưng chất lượng lại được đảm bảo cho người tiêu dùng. Nhiều diêu thị, nhà hàng đều lấy nguồn cung từ rau sạch Đà Lạt.
  Rau sạch Đà Lạt trồng theo mô hình nông nghiệp công nghệ cao

  Trước đây người trồng rau luôn đặt mục tiêu kinh tế lên hàng đầu. Bởi trồng theo phương pháp cũ rau không đạt năng suất. Chất lượng rau không được đảm bảo. Nên người trồng rau có thể vì kinh tế mà làm bằng mọi cách. Sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật để phun cho rau. Chính điều này ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Không những thế nó còn ảnh hưởng xấu đến người sản xuất.

  Một mặt nhận thấy vai trò của thực phẩm sạch. Mặt khác được sự quản lý chặt chẽ của Cục an toàn thực phẩm. Người sản xuất đã chuyển đổi mô hình trồng sang trồng thương hiệu rau sạch Đà Lạt. Đây là mô hình trồng đạt tiêu chuẩn VietGap, LoboGap. Mô hình trồng khép kín, hạn chế tác động ảnh hưởng bên ngoài, thuốc trừ sâu.

  [​IMG]
  Rau củ quả Đà lạt

  Đầu tư theo mô hình này khá tốn kém nên giá thành rau sạch không hề rẻ. Mô hình trồng rau bằng nhà kính nên đòi hỏi sự đầu tư cao. Để có mặt các sản phẩm rau sạch Đà Lạt trên thị trường thì có cả một đội ngũ chuyên gia sau đó. Cây rau có bệnh lạ đều được lấy mẫu phân tích để tìm ra phương pháp điều trị. Các loại rau sạch Đà Lạt trước khi có mặt trên thị trường đều được Chi cục BVMT kiểm tra, giám sát.

  Lúc đầu rau sạch Đà Lạt khá chật vật trong việc tìm kiếm thị trường đầu ra bởi giá thành cao. Nhưng rau khi được tham quan thực tế nông trại. Được thưởng thức các loại rau sạch Đà Lạt thì người tiêu dùng đã chấp nhận. Nhiều nơi còn kí hợp đồng lâu dài bởi chất lượng của nó được kiểm chững. Rau được sản xuất có nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng.

  Để đảm bảo an toàn thực phẩm. Để sức khỏe được an toàn người tiêu dùng đã sẵn sàng bỏ tiền để có được những sản phẩm sạch. Thị trường rau sạch Đà Lạt ngày càng được mở rộng. Phát triển ra thị trường miền trung, miền Bắc. Một số loại rau sạch Đà Lạt còn được tiêu thụ ở thị trường quốc tế.

  [​IMG]
  Rau sạch Đà Lạt trồng theo mô hình khép kín

  Liên kết các mô hình sản xuất rau sạch Đà Lạt

  Để có đủ nguồn cung cho thị trường nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Nhiều mô hình sản xuất rau sạch Đà Lạt được liên kết với nhau. Chủ sản xuất sẽ có lời hơn so với sản xuất truyền thống nhưng phải có công nghệ kĩ thuật cao. Các sản phẩm của nông trại phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Quy trình sản xuất phải chịu sự giám sát kĩ thuật chặt chẽ.

  Với mô hình liên kết sản xuất rau sạch Đà Lạt đã đủ nguồn cung cho thị trường rau trong khu vực. Mỗi ngày mô hình liên kết này có thể mang đến hàng chục tấn rau củ quả các loại.
  Đủ đáp ứng về số lượng nhưng tiêu chí về chất lượng luôn được rau sạch Đà lạt quan tâm hàng đầu. Rau phải được kiểm dịch hại theo từng ngày, từng giai đoạn.

  [​IMG]
  Rau sạch Đà Lạt không đất

  Việc tưới tiêu cũng được tuân thủ chặt chẽ. Nước tưới phải đảm bảo sạch không nhiễm kim loại nặng, hóa chất. Khâu sơ chế cũng rất quan trọng trong quy trình. Kiểu sản xuất theo mô hình rau sạch Đà Lạt được giám sát chặt chẽ từ khâu chọn giống, gieo hạt đến thu hoạch, phân phối.
   
  Quan tâm nhiều
  Vài cây iphone xài tết bởi kuti1912, 8/1/21 lúc 10:52
  Tuyển nhân viên bởi babarap, 11/1/21 lúc 09:13
  Thanh lí cho ai cần!!! bởi ĐăngNguyên79, 9/1/21 lúc 02:54
  Bán iphone 8 plus bởi kudream, 9/1/21 lúc 18:03


Chia sẻ trang này