Đà Lạt Rượu nếp quýt Đạ tẻh mẹ nấu mang lên Đà Lạt

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi Ruou nep dateh, 13/1/19.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. Ruou nep dateh

    Ruou nep dateh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    3/2/17
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    3
    Mồi ngon mà gặp phải rượu nhức đầu thì cũng mất đi 50% cuộc vui.
    Hiện nay thị trường nhậu rất đa dạng phong phú các loại rượu, từ ta đến tây, từ đế đến vang. Tuy nhiện việc phân biệt các loại rượu này không hề đơn giản.

    Hôm nay mình mạnh dạn mang đến Đà Lạt loại rượu nếp quýt được chính mẹ mình nấu tại Thôn 6 - Đạ Kho - Đạ Tẻh. Các bạn có thể đến nơi kiểm chứng quy trình lên men thủ công trên 8 ngày của gia đình.

    Hương vị rượu đậm, thơm, ngon uống vô sẽ nóng bừng. Điều cốt lõi là sau khi uống ko khát nước và mệt mỏi nhức đầu.

    Chính các loại rượu lên men từ gạo sống hoặc pha cồn thành rượu đã tạo ra 1 hàm lượng methanol khiến tác dụng độc hại gây ra cảm giác khát nước, nhức đầu.

    Mình nhận ship trên 5l toàn tỉnh Lâm Đồng rượu nếp quýt, và nhận đặt hàng rượu nếp vắt. Các bạn cần thì cứ liên hệ Tiến 0933 329 768

    Làm ăn lâu dài, uy tín, rõ ràng, chất lượng. THỬ NGON RỒI MUA, KO THÌ VUI VẺ MANG VỀ!
     


Chia sẻ trang này