Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Toàn Quốc Sâm tươi Hàn Quốc Món Quà Tặng Sức Khỏe Ngày Tết

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi tienluugu, 23/12/14.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. tienluugu

    tienluugu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/3/10
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]

    Xin Vui Lòng Liên Hệ :

    Địa chỉ: 280/9/10 Đường TX25, Khu Phố 2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

    83/17 Bạch Đằng, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

    Hotline: 0975613339 ( Mr. Tiến ) – 0979.858.997 ( Mr. Vinh )

    ĐT: 08.3509.7997 - 0838.826.866

    Website: www.phamnguyen.co - www.samtuoihanquoc.asia

    Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh
    Sâm Tươi là sản phẩm được lấy từ những vườn trồng sâm ở Hàn Quốc và còn nguyên đất, phân phối và bán lẻ tại thị trường Việt Nam đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng
    Sâm Tươi có thể dùng ngâm rượu, hầm gà, thái lát ngâm với mật ong hoặc là đem phơi khô
    Công dụng của Nhân Sâm tươi Hàn Quốc:
    Nhân sâm tươi Hàn Quốc có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe:
    - Sâm tươi Hàn Quốc giúp bồi bổ toàn diện, bổ máu, tăng sức đề kháng và hoàn lực cho cơ thể một cách nhanh chóng.
    - Điều hòa huyết áp: Các Saponin trong Sâm tươi Hàn Quốc có tác dụng làm hạ cholesterol và triglycerid trong máu nên cũng ngăn chặn được bệnh xơ vữa động mạch. Chính vì thế sâm tươi Hàn Quốc có tác dụng làm huyết áp cao trở nên bình thường và ngược lại.

    - Ổn định Cholesterol: Cholesterol là một phần quan trọng của cơ thể cấu tạo nên màng tế bào, sợi thần kinh và nhiều nội tiết tố khác. Trong quá trình tiêu hóa thức ăn, gan cũng phải dùng cholesterol sản xuất ra mật phục vụ hoạt động tiêu hóa. Con người không thể thiếu cholesterol. Nhưng việc thiếu hoặc thừa thành phần này đều không tốt cho sức khỏe. Dùng nhân sâm tươi hàng ngày sẽ giúp cơ thể giữ cholesterol ở mức ổn định.

    - Tăng cường tuần hoàn máu: Sâm tươi Hàn Quốc không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn có tác dụng ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu, nguyên nhân của bệnh tim mạch và bệnh xơ vữa động mạch.

    - Phát triển trí não, tăng trí nhớ: Dùng Sâm tươi Hàn Quốc thường xuyên sẽ được bổ sung lượng canxi và kích thích trí não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ.

    - Chống lão hóa và làm đẹp: Với những người bước sang tuổi 30, bắt đầu có những dấu hiệu của lão hóa nên dùng nhân sâm để cải thiện làn da, giúp da trở nên trẻ trung và mịn màng hơn.

    Cách chế biến:

    Sâm tươi dùng tốt nhất là cắt lát mỏng ngâm với mật ong. Ngoài ra, có thể dùng Nhân Sâm tươi thái lát hấp cơm, hầm gà hoặc sắc lấy nước để uống: 15-20g Sâm + 10g Trái Táo + 3g Gừng + 1 lit nước cho vào siêu đun nhỏ lửa còn 1/3 lít nước là được, chia làm 2-3 lần uống trước bữa ăn hoặc đem sâm tươi ngâm với rượu.

    Cách nhận biết Nhân sâm Hàn Quốc thật:

    - Đặc điểm đầu tiên chính là, nhân sâm có hình dáng giống người.

    - Nhân sâm Hàn Quốc sau khi thu hoạch vẫn còn đất bám xung quanh củ sâm.

    - Phần trên đầu củ còn vết tích của mỗi lần rụng hoa, tối thiểu là hai hoa.

    - Phần thân nhìn rất rắn chắc.

    - Rễ nhân sâm Hàn Quốc chỉ bám vào chân sâm chứ không bám nhiều vào thân củ.

    - Về mùi: Nhân sâm Hàn Quốc có mùi thơm đặc trưng của nó.

    - Về màu sắc: Ứng với mỗi vùng đất khác nhau, củ sâm sẽ có màu khác nhau.

    Ví dụ: Nếu sâm được trồng ở vùng đất đỏ thì củ Sâm sẽ có màu hơi nâu đỏ...

    Nhân sâm hàn quốc giả:

    - Nhân Sâm Giả được làm từ đậu đũa dại, thương lục, niễng rừng và hoa sơn sâm, trong đó sâm đất hay được dùng nhất. Cách nhận biết:

    - Sâm đất có hình nón hoặc hình thoi, phân ra nhiều nhánh, dài khoảng 15 - 20 cm, đầu đỉnh là gốc sót lại của rễ. Khi chưa gia công, bề mặt có màu đen nâu, thô ráp, nhiều vằn. Sau khi đã gia công, bề mặt có vằn rúm màu vàng nâu, thô ráp, rất giòn, dễ bẻ gãy, có chất keo trong mờ, vị ngọt.

    - Thương lục có hình trụ, đầu trên khá giáp, xuống dưới nhỏ dần, dài khoảng 20 cm, mặt ngoài có màu nâu vàng hoặc nâu đen, đỉnh rễ có gốc sót, chất dai dẻo, khó bẻ gãy. Mặt cắt có màu nâu vàng đến nâu đen, không phẳng, có mùi tanh, vị đắng và cay chua.


     


    Chỉnh sửa cuối: 24/4/16

Chia sẻ trang này