Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Toàn Quốc Tác dụng của trái cóc

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi nhockon1224, 27/10/11.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. nhockon1224

    nhockon1224 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/11
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    [FONT=verdana, arial, helvetica]am thuc doi song xin chân trọng giới thiệu tác dụng của trái cóc
    [/FONT][​IMG]
    [FONT=verdana, arial, helvetica]
    Quả cóc có khả năng làm sinh tân dịch, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng, giải khát và giải nhiệt. Khi bị đau họng, chỉ cần chấm thịt quả cóc với muối, nhai thật kỹ, nuốt từ từ là sẽ hết đau.

    Trong 100 g thịt quả cóc có 42 mg axit Ascorbic (vitamin C). Nhờ vậy, cóc có tác dụng tăng sức đề kháng cho người bị cảm cúm. Ngoài ra, vỏ thân cây cóc cũng được dùng để trị bệnh tiêu chảy: cắt 3 miếng vỏ cây (cỡ 2 lóng tay) cho vào một lít nước, đun sôi đến khi còn 250 ml, chia 4 lần uống trong ngày, cách nhau 3 giờ.


    [/FONT][​IMG]
    Cóc là một thực phẩm có lợi cho sức khỏe
     


  2. Pine

    Pine Thành viên cấp 1

    Tham gia ngày:
    28/8/11
    Bài viết:
    1,031
    Đã được thích:
    0
    Chẹppppppppppppppp :4:
     
  3. mobi1688

    mobi1688 Thành viên

    Tham gia ngày:
    13/10/11
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    0
    up...............................
     
  4. cuc12332

    cuc12332 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    8/11/11
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này