Đà Lạt Tai heo ngâm giấm

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi cremy, 30/12/16.

Chia sẻ trang này

Đưa quảng cáo bạn lên top google - tăng doanh thu nhanh chóng. xem chi tiết
  1. cremy

    cremy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/15
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    1
    ✔Tai heo ngâm chua ngọt là một món ăn được rất nhiều người yêu thích và dường như không thể thiếu trong dịp Tết hằng năm. Vị chua ngọt của tai heo, mùi thơm của gừng, vị cay của ớt và đặc biệt là độ giòn của tai heo làm bữa ăn của bạn thêm ngon hơn và chống ngán hiệu quả.
    Tai heo được lựa chọn loại ngon từ heo sạch nhà nuôi, ít mỡ, sơ chế kỹ và sạch. Các nguyên liệu đi kèm được sử dụng kèm như tỏi cô đơn Quãng Ngãi, hành tím Lý Sơn, gừng, ớt ta và được chính tay Bếp chọn nên quý khách yên tâm nhé. Đặc biệt Bếp sử dụng dấm Lisa lên men và đường phèn để nấu phần dấm đường nên tai heo có vị chua thanh ngọt dịu. Cam kết không hàn the, không chất tẩy trắng, không chất bảo quản. Sau khi nhân hàng vui lòng bảo quản lạnh và sử dụng trong vòng 1 tháng.

    ✔Giá 1 hủ 800gr là 140k. Mua 2 hủ 260k.
    LH: 0903 386 405
    Thanks đã đọc tin
     

    Các file đính kèm:


    Đà Lạt Cơm trưa văn phòng, cơm dĩa, cơm hộp giá bình dân. new
  2. nguyenukr

    nguyenukr Thành viên

    Tham gia ngày:
    13/11/15
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    9
    thèm, mà nhà không có tủ lạnh! Ăn 1 mình 800gr không kịp trong ngày...
     

Chia sẻ trang này