◆ Cho thuê ô tô tự lái -

◆ Hotline : 0944 25 0000 ( Thiên).

-------------------------

◆07 Nguyễn Công Trứ - Đà Lạt

Tp.HCM Tạp chí nào phát hành miễn phí tại Việt Nam

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU DỊCH VỤ' bắt đầu bởi unimedia.phuong, 24/8/17.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. unimedia.phuong

  unimedia.phuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/8/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  TẠP CHÍ UNIMEDIA PHÁT HÀNH HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO ĐỘC GIẢ

  Quảng cáo trên tạp chí là phương pháp quảng cáo hơi phổ biến và hiệu quả hiện nay bởi nó không nên chú ý tới tuổi tác, giới tính hay tầng lớp mà vẫn sở hữu được các phân khúc độc giả cho riêng mình. Điều này lý giải tại sao hàng triệu USD được đổ vào quảng cáo tạp chí mỗi năm và đây được xem là việc đầu tư có giá trị hàng đầu.

  Tuy thế, việc PR trên tạp chí không phải khi nào cũng thành công – đặc biệt là khi người tham gia không biết phương pháp lựa chọn đúng loại tạp chí có khả năng quảng bá nhãn hiệu cho công ty mình. Ví dụ: Việc PR các sản phẩm quần áo thời trang trên tạp chí ẩm thực hoặc sức khỏe chắc chắn sẽ không thể mang lại hữu hiệu cao bằng việc quảng bá trên tạp chí sắm sắm, đúng không nào?

  Muốn ứng dụng mô hình quảng bá trên tạp chí 1 phương pháp có hiệu quả, công ty phải biết lựa chọn tạp chí đáp ứng đúng loại hình dịch vụ mà mình kinh doanh, có khả năng quảng bá hình ảnh thương hiệu và thiết yếu là tạp chí đấy bắt buộc 100% quảng cáo. Vậy ở Việt Nam, tạp chí nào đem đặc tính quảng bá 100% để đem điểm tích cực tối đa cho doanh nghiệp? Tạp chí nào phát hành miễn phí tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  Đó chính là tạp chí Unimedia:

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Tạp chí Unimedia phát hành miễn phí mỗi tháng 1 kỳ với 3 ấn phẩm: tạp chí shopping, tạp chí ẩm thực và tiệc, tạp chí nguồn địa ốc.

  HỆ THỐNG PHÁT HÀNH TẠP CHÍ UNIMEDIA

  ✔ Hơn 500 điểm đặt kệ cố định tại TPHCM như Vivo City, Lotte Mart Q.7, Coop Mart, BigC...

  ✔ Hơn 2000 tòa cao ốc, văn phòng, sàn giao dịch do đơn vị Trường Phát cùng Unimedia phối hợp phát hành.

  ✔ Hơn 500 khách hàng là Giám Đốc, Quản Lý Cấp cao, Chủ Doanh Nghiệp được hệ thống phát hành Unimedia gởi tặng tạp chí mỗi tháng.

  ✔ Hệ thống Taxi Mai Linh, Vina Taxi và các triển lãm quốc tế, sự kiện nổi bật do Unimedia bảo trợ truyền thông (Vietbuild, Viethome, Vietfood,...)

  ✔ Update tạp chí Online tại www.alan.vn.

  [​IMG][​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Hình thành và phát triển bởi 1 doanh nhân từ Mỹ có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và tăng trưởng thương hiệu, website www.alan.vn – hay còn gọi tạp chí online Alan chính là công cụ có lợi nhất cho những công ty muốn quảng cáo nhãn hiệu mình qua mô hình truyền thông 100% quảng bá mang nhiều ưu điểm khác biệt đến từ Mỹ:
  • Tập trung PR tối đa
  • Đánh đúng nhu cầu công ty
  • Dùng cho - Đáp ứng được nhu cầu người xem
  • Giá tiền cực kỳ tuyệt vời
  • Giá thành thấp hơn so với các kênh quảng cáo khác.
  • Các chương trình ưu đãi thường xuyên, chi phí hấp dẫn – hiệu quả lâu dài.
  • Phát hành song ngữ Anh - Việt
  Bằng việc phát hành 2 thứ tiếng, tạp chí online Unimedia sẽ đưa nhãn hiệu của bạn đến sắp hơn Không chỉ với độc giả trong nước mà còn cả người dùng nước ngoài.

  Bên cạnh đó, Website www.alan.vn là nơi để bạn thỏa sức mua sắm, giải trí ăn uống với hàng ngàn thông tin cực hấp dẫn.

  [​IMG]

  Phát hành voucher – Coupon đính kèm

  Voucher – Coupon cũng được xem là 1 trong những hình thức PR tương đối hiệu quả hiện tại và đấy chính là do tại sao www.alan.vn chọn luôn hình thức này để làm tăng hữu hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp là đối tác của mình.

  Mỗi lịch vực là mỗi chuyên đề

  Trên website www.alan.vn có đến 13 danh mục thuộc tất cả những lĩnh vực trong cuộc sống bao gồm:

  · Ẩm thực

  · Thời trang

  · Sức khỏe – Làm đẹp

  · Du lịch

  · Dịch vụ

  · Bất động sản

  · Điện máy gia dụng

  · Nội thất – Ngoại thất

  · Điện tử - Công nghệ

  · Công nghiệp xây dựng

  · Made in Việt Nam

  · Mẹ và bé

  · Mẫu thử, giải trí, khuyến mãi

  Cần trường hợp chọn quảng cáo trên Alan, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng của mình từ ấy “Tạo dựng thương hiệu – Mở rộng thị trường – tăng trưởng doanh thu”.

  www.alan.vn – Tạp chí online 100% quảng bá mang điểm có lợi tối đa cho mọi đại lý là đối tác của mình, nhiệm vụ của chúng tôi là trở nên 1 “Digital Agency” của bạn. kinh doanh thời công nghệ đòi hỏi những công ty bắt buộc tham gia quảng cáo trên mạng xã hội ngay hôm nay. Và nếu như các bạn chưa tìm được giải pháp mang điểm tích cực quảng cáo tối đa thì hãy để tạp chí online Alan giúp bạn.

  Tạp chí Unimedia – Mô hình hoạt động đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ quý khách. Với mục tiêu vì sự tăng trưởng của công ty, đội ngũ nhân viên truyền thông của tạp chí online Alan sẽ thu thập dữ liệu và thực hiện tuyệt vời hóa những chiến lược truyền thông cho đại lý. Cam kết mỗi khách hàng đều nhận được sự quan tâm, chăm sóc hàng đầu và bảo mật thông tin hiệu quả.

  Bạn sở hữu muốn dịch vụ, sản phẩm của mình được PR tới người dùng trên một tạp chí quảng cáo 100% không? Truy cập ngay www.alan.vn để trải nghiệm dịch vụ từ những chuyên gia truyền thông hàng đầu.
   


Chia sẻ trang này