quang cao chua co khach dat
Dismiss Notice

website việc làm miễn phí: www.vieclamdalat.vn xem


Dismiss Notice
Kể từ ngày 20/5/2018
Vì số lượng bài đăng quá nhiều trong chuyên mục, nên BQT quy định mỗi thành viên chỉ tối đa có 2 chủ đề trên chuyên mục .

Nghiêm cấm dùng nhiều tài khoản khác nhau để rao nhiều sản phẩm, vui lòng gộp nhiều sản phẩm trong 1 bài viết.
Nếu phát hiện trường hợp nào cố tình vi phạm, spam gây loãng diễn đàn BQT sẽ khoá tài khoản vĩnh viễn.
Đối với các doanh nghiệp, cá nhân muốn treo nhiều bài viết cùng một lúc thì liên hệ BQT để đặt tin vip.
--------------------
Để trao đổi trực tiếp với BQT .
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phone : [02633] 519 539 - 0944 25 0000 ( Mr. Thiên ):

Facebook :https://www.facebook.com/thien.raovatdalat
Email: Admin@raovatdalat.vn
.

Thế nào là thiết kế website d.lich chuyên nghiệp?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Đà Lạt' bắt đầu bởi NgvaHung, 22/7/17.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. NgvaHung

  NgvaHung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/7/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Thế nào là thiết kế website d.lich chuyên nghiệp?

  ngày nay, lúc kỹ thuật thông tin lớn mạnh thì việc kiếm tìm các thông tin trên Internet cũng trở nên rộng rãi hơn. Từ việc chọn mua, ăn uống tới các hoạt động nghỉ dưỡng, du lịch. Khách hàng có ý muốn đi thăm quan, du lịch, chắc hẳn họ sẽ phải tìm hiểu rất kỹ về các dịch vụ tour, nhà nghỉ, vị trí bằng việc tìm hiểu các tin tức trên Internet. Và chắc chắn để mọi người biết tới các bạn đc thì chắc chắn phải có một website và các thông tin họ muốn tìm kiếm. Vì vậy, Thiết kế website du lịch đẹp thành công không gì khác là 1 trong những công cụ “hái ra tiền” của các công ty du lịch.  Mỗi Thiết kế website du lịch đẹp thuộc những ngành khác nhau sẽ có thể có những khả năng riêng biệt. Một thiết kế website d.lich chắc chắn ko thể giống một website bán hàng, 1 website tin tức hay bất cứ lĩnh vực nào khác. Bởi mỗi lĩnh vực nghề sẽ có thể có những đặc thù và thuộc tính riêng. Và d.lich lại là một trong các lĩnh vực có tỷ lệ tranh đua cực kỳ lớn. Muốn vượt mặt đối thủ, buộc các bạn phải chứng tỏ được mình, chứng tỏ được điểm khác nhau và điểm cộng của chính bạn với khách hàng.  Các thiết kế website d.lich đều có những tính năng sau:

  - Chuyên nghiệp trong giao diện, bố cục bày trí gọn gàng, cụ thể rõ ràng và nhất quán. Giao diện thiết kế theo kiêu cách tiên tiến mang tính đặc trưng riêng của công ty. Hơn thế nữa, giao diện được design thân thiện với người sử dụng.  - tiện lợi cập nhật thông số về những tour, phòng, vị trí nổi tiếng,… vào cơ sở dữ liệu.

  - Đầy đủ những vai trò theo nhu cầu của khách hàng: hệ thống đặt phòng, đặt tour thuận lợi. H.thống quản lý kế toán, h.thống thanh toán trực tuyến, các chức năng hoạt động một cách logic và thông thái giúp đỡ khách hàng tiện dụng thực hiện các thao tác và tìm kiếm theo nhu cầu.  - Hệ thống quản lý thông số đa dạng, logic giúp đỡ lượng thông tin đc cập nhật lớn, liên tục, khách hàng có khả năng dễ dàng tìm thấy những thông tin về du lịch mà mình để ý.

  - Quản trị thuận lợi về content đối vs các nhà quản trị ko có kiến thức về kỹ thuật thông tin.
   


Chia sẻ trang này