Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Toàn Quốc Thưởng thức bát mỳ cay thơm ngon trong mùa Đông này, tại sao không?

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi mycaykore, 6/1/17.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. mycaykore

    mycaykore Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    5/1/17
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Thưởng thức ngay mỳ cay cấp độ 7 tại Hà Nội

    Với cái nóng oi ả của mùa hè đã qua đi, không khí trở nên dịu mát hơn và bắt đầu đón những đợt không khí lạnh của mùa đông đang về thì thưởng thức ngay một mỳ cay cấp độ 7 tại Hà Nội thì thật là tuyệt vời biết bao.
    Với sự cay cay, chua chua của mỳ sẽ xua tan đi cái lạnh trong mùa đông này, món mỳ cay cấp độ 7 tại Hà Nội, món ăn đã làm nóng không chỉ trong giới trẻ mà cả người không còn trẻ nữa và tạo thành một làn song ăn mỳ cay vô cùng mãnh liệt.
    Cơn bão mỳ cay cấp độ 7 tại Hà Nội từ những ngày hè oi bức nhưng chỉ được một thời gian do ảnh hưởng có những đợt nắng nóng. Tuy nhiên ngay khi thời tiết nắng nóng kết thúc thì mọi người lại xôn xao rủ nhau đi thưởng thức những bát mỳ nóng, chua cay này.

    [​IMG]

    Món mỳ cay cấp độ 7 tại Hà Nội được nhiều người ưa thích đó chính là món mì Jjamppong Hàn Quốc. Món mỳ này với nướ dùng có màu đỏ tươi và cực lỳ cay, món mỳ cay hải sản này đã thách thức các vị khach thích ăn cay.

    Khi món mỳ cay 7 cấp độ đổ bộ vào Việt Nam thì để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng đặc điểm, khẩu vị từng người thì nó được chia làm 7 cấp độ từ 0, 0.5 cho tới 7 là cao nhất. Mỗi người khi ăn sẽ tùy vào khả năng của mình để có thể chọn một mức độ phù hợp sao cho có thể thưởng thức được hương vị một cách tốt nhất.

    [​IMG]
    Mỳ cay 7 cấp độ có nhiều cấp độ và cũng có nhiều hương vị khác nhau để người dùng có thể lựa chọn theo sở thích, nhưng chủ yếu đó chính là món mỳ cay có vị bò và vị hải sản. Mỳ bò cay thì se có thêm xúc xích, cá viên, thịt bò và một ít bắp cải, thêm đó là nấm kim châm và nấm kim chi, lại có cả sup lơ xanh nữa. Còn mỳ hải sản với đặc trưng là những thịt hải sản như tôm, cá viên, mực bắp cải tím thêm kim chi nữa. Độ cay của mỳ không phải từ sợi mỳ hay các nguyên liệu trong đó mà đó là từ nước dùng mỳ. Vị cay cay tỏng những bát mỳ hải sản sẽ giúp giảm đi mùi tanh vốn có và kích thích sự ăn uống làm món ăn thơm ngon hơn.
    Mỳ cay cấp độ 7 tại hà Nội đang trở nên hót hơn bao giờ hết. Nhiều bạn trẻ đi ăn vì muốn thử cho biết vì tò mò, vì thích cái lạ hay cũng rất nhiều người ăn vì muốn thưởng thức. Tuy vậy với thời tiết dễ chịu rất thích hợp cho những món cay nóng thì quả là một cơ hội cho bạn có thể thưởng thức món mỳ cay này một cách tốt nhất. Chúc bạn thưởng thức ngon miệng với bát mỳ cay cấp độ 7 tại Hà Nội này nhé, đừng quên rủ bạn bè của mình thưởng thức nếu thấy ngon!
    Nếu muốn thưởng thức món mỳ cay đặc biệt này tại Hà Nội bạn có thể đến “Ăn là nhớ” - 93 Lê Văn Hiến, Cổ Nhuế, Hà Nội, đây sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho bạn. Hãy cùng bạn bè đến để thưởng thức cơ thể bạn sẽ muốn quay lại lần sau đấy:

    Bạn có thể liên hệ:
    Địa chỉ: 93 Lê Văn Hiến-Cổ Nhuế-Hà Nội
    Phone: 0973 649 795
     


Chia sẻ trang này