quang cao chua co khach dat

Tp.HCM Tinh Bột Đậu Xanh (Mung Bean Starch )

Thảo luận trong 'NÔNG SẢN ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi thuanfoods, 15/9/21.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. thuanfoods

    thuanfoods Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/16
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Công ty chúng tôi bán nguyên liệu Tinh Bột Đậu Xanh (Mung Bean Starch ) dùng trong chế biến bún, miến, phở và mì, bánh tráng, bánh cuốn, tẩm tinh bột…

    Tinh bột đậu Xanh ( Mung Bean Starch )

    Sản phẩm có hàm lượng tinh bột cao,độ dẻo tốt và màu sắc trong, phù hợp cho sản xuất làm chất độn hoặc phụ trợ tang độ dẻo. Tinh bột đậu xanh của chúng tôi có nguồn gốc Non GMO và đạt tiêu chuẩn sản xuất chuyên biệt cho bánh và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu

    Sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Châu Á. Tất cả các sản phẩm đều đạt tỷ lệ tinh bột trên 97% và dung được trong thực phẩm, không phối trôn bất kì nguyên liệu nào khác

    Nguồn hàng ổn định, giá rất cạnh tranh, có thể báo giá CIF, Nguyên cont'
    Với ưu thế lớn về diện tích và kho bãi cùng đội ngủ QC chuyên nghiệp bên Công ty luôn bảo đảm việc cung ứng các mặt hàng đầy đủ và chất luợng nhất.
    Qúy Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ:

    Mr. Trọng Thuần - 0972 704 954
     


Chia sẻ trang này