quang cao chua co khach dat

Lâm Đồng TUYỂN ĐẠI LÝ VÀ NHÀ PHÂN PHỐI PHÂN HỮU CƠ TRÙN QUẾ

Thảo luận trong 'NÔNG SẢN ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi nguyen an ninh, 27/4/20.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. nguyen an ninh

  nguyen an ninh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  6/12/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Masinari là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất Phân bón hữu cơ cho cây trồng mang lại nhiều mùa màng bội thu cho bà con trên cả nước. Masinari mong muốn đưa thương hiệu phân bón hữu cơ của mình mang thương hiệu Việt mang ra toàn cầu.
  VỀ MASINARI
  Giá trị cốt lõi mô hình kinh doanh mà công ty cam kết chính là đảm bảo chất lượng, ổn định giá cả sản phẩm, mang đến cho nông dân những giá trị tốt nhất, phục vụ cho hoạt động sản xuất nông nghiệp, đảm bảo cây trồng sinh trưởng tốt, cho năng suất và hiệu quả cao.


  Ngay từ đầu, Masinari đã xác định con đường duy nhất để đứng vững là chất lượng, uy tín, thương hiệu. Bởi vậy, doanh nghiệp không chạy đua số lượng, sản xuất ồ ạt với mục tiêu năm sau cao hơn năm trước mà luôn theo sát nhu cầu thị trường, lắng nghe tiếng nói của bà con nông dân.

  – Uy tín: Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo điều khoản trên hợp đồng, cam kết giao hàng đúng hẹn, đủ số lượng. đúng mẫu đã duyệt trước.

  – Chất lượng: Chúng tôi cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và giá cả. Đảm bảo kiểm tra chất lượng sản phẩm theo từng khâu sản xuất. Đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường, tối ưu hoá lợi nhuận cho quý khách hàng.

  – Khẳng định thương hiệu: Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng và ngày càng hoàn thiện hơn quy trình phục vụ quý khách. Sự tận tâm và trách nhiệm của nhân viên công ty cũng góp phần tạo khẳng định thương hiệu và tạo nên một giá trị không ngừng lớn mạnh.

  Với sự nỗ lực, không ngừng cố gắng, Masinari đã có hàng ngàn khách hàng đã tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng phát triển, hoàn thiện để phục vụ Quý khách tốt hơn!

   

  Các file đính kèm:

  Quan tâm nhiều
  Dọn nhà ra đồ.... bởi kiwidentrang, 19/11/20 lúc 13:52
  Thanh lí tivi. Loa... bởi babyilou, 22/11/20 lúc 21:09
  Điện thoại cổ bởi dealim, 20/11/20 lúc 12:19
  Cty TNHH..... bởi asofe, 19/11/20 lúc 15:48


 2. nguyendai

  nguyendai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/11/16
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  1
  Lâm Đồng có nhà phân phối chưa?
   

Chia sẻ trang này