quang cao chua co khach dat

Xi măng holcim được thăng chức nhờ topica

Thảo luận trong 'ÂM NHẠC & PHIM ẢNH' bắt đầu bởi duckatana, 18/7/17.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. duckatana

  duckatana Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/9/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Sau lúc theo học chương trình Cử nhân Quản trị buôn bán của Topica, ông Nguyễn Minh Ngọc được thăng chức từ vị trí viên chứcThành công của ông là do công việc cạnh tranh của mình.
  [​IMG]

  khuyến mãi của Xi măng holcim vượt quá kế hoạch
  Trước lúc học đạt được Topica, Nguyễn Minh Ngọc (1985) là nhân viên của những Công trình của đơn vị Xi măng holcim. Ông phấn đấu trở nên Giám sát viên trong 2 năm. Nhưng ngay sau khi tốt nghiệp, nhờ vận dụng kiến thức vào thực tiễn, Ngọc đã được thăng tiến ngay.
  Là 1 đối tác thường xuyên thực hiện các đối tác nước ngoài, ông Ngọc nhận thức được tầm quan trọng của việc tuyển dụng kiến thức về Quản trị buôn bán. Bởi thế, ông đã chọn để nghiên cứu có Topica. Các kiến thức mà ông đã thu được là rất thiết thực, giúp đỡ tất cả trong công việc.
  Ông nói: "Tôi đã vận dụng toàn bộ kiến thức vào công tác của mình, đặc trưng là lúc tôi tụ họp nghiên cứu tài liệu trực tuyến của đối tác. Cách học trực tuyến giúp tiết kiệm thời kì khi mà tăng trình độ".
  liên tiếp với các ý tưởng mới trong khoảng Xi măng holcim
  công ty Xi măng holcim nơi Ngọc khiến cho việc rất quan yếu cho những ý tưởng mới của hàng ngũ nhân viên. Nhờ việc ứng dụng kiến thức khi mà học tập trực tuyến, Minh Ngọc tiếp diễn tung ra sáng kiến được công ty thẩm định cao.
  Vào năm 2014, ông đã có 2 sáng kiến, chương trình RFQ (Request for Quotation) giúp viên chức sắm hàng nhanh và tính toán sự tiện lợi - một chương trình tính lợi nhuận cho phòng ban thu sắm. Bằng khen của mình, Minh Ngọc đã vinh diệu nhận được giải thưởng công ty Mới.
  luôn luôn gắn bó sở hữu Topica và Xi măng holcim
  chỉ cần khoảng học thực hiện Topica, Ngọc thường xuyên tham dự các hoạt động ngoại khóa để tự cải thiện bản thân. Rẻ nghiệp đại học, ông trở lại tham gia kiểm tra bài kiểm tra để Nhận định kinh doanh của sinh viên.
  Đăng ký Sinh viên Chương trình cử nhân trực tuyến mang Topica được hướng dẫn bởi hơn một.000 chỉ dẫn viên kinh doanh thực hiện kiến thức thực tiễn cao. Nhắc về chương trình này, Ngọc nói: "Học trực tuyến với những thương lái rất có ích, nhưng quan trọng nhất vẫn là ý thức tự học của mỗi người."
  Theo Ngọc, học ko chỉ từ thầy cô mà còn từ bạn bè quanh đó. Học trực tuyến đạt được Topica sở hữu lợi thế là sinh viên với thể kết nối thực hiện bạn để san sẻ kinh nghiệm cho nhau. Tuy nhiên còn mang đa dạng câu lạc bộ, nhóm bổ ích cho sinh viên Topica tham gia. Dù học tập trong khi khiến, Ngọc vẫn tích cực tham gia những hoạt động tình nguyện. một trong những chương trình của Ngọc Ngọc là tặng quà cho trẻ em của Xi măng holcim tại phố Mỹ Thạnh Đông, tỉnh giấc Long An nhân dịp Tết trung Thu.
   


  Chỉnh sửa cuối: 27/10/17

Chia sẻ trang này