quang cao chua co khach dat

Xin việc dễ dàng nhờ tấm bằng Liên thông Cao đẳng ngành Dược

Thảo luận trong 'GIẢI TRÍ - TRÒ CHUYỆN' bắt đầu bởi hongtham2404, 10/11/18.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. hongtham2404

  hongtham2404 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/5/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Sở hữu tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược thì cơ hội nghề nghiệp chắc chắn sẽ rộng mở hơn những ngành nghề khác bởi nguồn nhân lực ngành Dược đang rất khan hiếm.

  [​IMG]

  Ngoài quy chế về thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thì tấm bằng sau khi ra trường cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học, những Dược sĩ tương lai có thể tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, một khi quy định về chuẩn hóa cán bộ y tế chính thức đưa vào thực thi thì những thí sinh đang sở hữu cho mình tấm bằng Trung cấp Dược buộc phải Liên thông Cao đẳng ngành Dược hay Y Dược TPHCM hệ Cao đẳng, Đại học nếu muốn tiếp tục gắn bó với nghề.

  Liên thông lên Cao đẳng Dược tphcm mang tính cấp thiết

  Xã hội ngày càng phát triển và bất kỳ người lao động nào ở các lĩnh vực đều phải nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để có thể đáp ứng được những yêu cầu đó. Trong đó, Liên thông chính là hình thức nâng cao trình độ chuyên môn nhanh nhất, giảm thiểu tối đa về mặt thời gian cũng như tiền bạc đối cho các thí sinh.

  Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  Đặc biệt với một xã hội ngày càng khắt khe hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thì nguồn nhân lực của ngành Y tế cũng cần phải nâng cao để đáp ứng nhu cầu sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên nhân lực Dược sĩ hiện nay vẫn chưa thể đáp ứng cho toàn thể nhân dân, đây vừa là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội để những sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng tìm kiếm được việc làm phù hợp cho mình.

  [​IMG]

  Bằng Liên thông ngành Dược Sài Gòn có dễ xin việc không?

  Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo dành cho những bạn đã TN Trung cấp ngành Dược. Thí sinh sẽ sử dụng kết quả học tập đã có ở trình độ trung cấp để học tiếp lên trình độ cao hơn. Bên cạnh đó những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe khác cũng được phép Liên thông lên Cao đẳng Dược tphcm. Điều kiện tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y dược HCM hiện nay không quá khắt khe như những năm về trước, thậm chí mở rộng các tiêu chí giúp quá trình tuyển sinh trở nên dễ dàng hơn đối với các thí sinh. Cụ thể thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện Liên thông Cao đẳng ngành Dược như sau:

  Đã có bằng TN Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như: Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng….
  Thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe để học tập tại Nhà trường
  Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự
  Đáp ứng những điều kiện trên, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và nhận được bằng Cao đẳng ngành Dược sau thời gian học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn http://truongcaodangyduocsaigon.org.vn/ là 15 tháng đối với thí sinh có xuất phát điểm là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và 18 tháng áp dụng với những bạn đã tốt nghiệp trung cấp Y Dược.

  Đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược TPHCM theo mô hình Viện - Trường


  Đặc biệt, tấm bằng Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng có giá trị tương đương như Cao đẳng Dược chính quy và các bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng như bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc. Cơ hội việc làm và mức lương sẽ như nhau nên những bạn có nguyện vọng Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược – Cao đẳng y dược Sài Gòn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
  Nguồn: Y dược Tiền Giang
   


Chia sẻ trang này