Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Đà Lạt CƠ HỘI VIỆC LÀMdành cho những ứng viên trung thực, nhanh nhẹn và có trách nhiệmvới mức thu nhập khởi

Thảo luận trong 'VIỆC LÀM ĐÀ LẠT - NHÀ TUYỂN DỤNG' bắt đầu bởi Dang Tin, 4/10/19.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. Dang Tin

  Dang Tin Quản Trị Viên Quản Trị Viên

  Tham gia ngày:
  12/8/10
  Bài viết:
  4,873
  Đã được thích:
  105
  CƠ HỘI VIỆC LÀM dành cho những ứng viên trung thực, nhanh nhẹn và có trách nhiệmvới mức thu nhập khởi điểm 60.000.000đ/năm:

  1. Nhân viên Phục vụ Nhà hàng: Nam/nữ 18 tuổi trở lên, làm việc xoay ca và có thể lực tốt. Ưu tiên cho người có kinh nghiệm phục vụ khách lẻ tối thiểu 01 năm và giao tiếp tiếng Anh tốt.

  2. Nhân viên Thu ngân Nhà hàng: Nữ từ 18 tuổi trở lên, làm việc xoay ca và có thể lực tốt. Ưu tiên cho người có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm.

  3. Nhân viên Lễ tân: Nam/nữ từ 18 tuổi trở lên, làm việc xoay ca, có thể lực tốt, có kỹ năng vi tính văn phòng và giao tiếp tốt.

  4. Nhân viên Tạp vụ và Buồng phòng: Nữ từ 18 tuổi trở lên, làm việc xoay ca, có thể lực tốt, siêng năng, sạch sẽ và gọn gàng.

  CƠ HỘI THĂNG TIẾN CAO dành cho những ứng viên trung thực, chịu áp lực caohiệuquả công việc cao với mức thu nhập khởi điểm 72.000.000đ/năm:

  1. Nhân viên Hành Chính Nhân Sự: Nữ từ 22 tuổi trở lên, có tinh thần cầu tiến cao, năng động, nhanh nhẹn, tiếp thu nhanh, có kỹ năng ứng xử và giao tiếp tốt, có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm trở lên trong lĩnh vực có liên quan.

  2. Nhân viên Pha chế: Nam 18 tuổi trở lên, làm việc xoay ca, có thể lực tốt vá có tinh thần cầu tiến cao. Ưu tiên cho người có kinh nghiệm barista tối thiểu 01 năm.

  3. Nhân viên Phụ bếp: Nam từ 18 tuổi trở lên, làm việc xoay ca, có thể lực tốt. Ưu tiên cho người có kinh nghiệm tối thiểu 02 năm.

  4. Nhân viên Kế toán: Nữ từ 18 tuổi trở lên, có bằng cấp kế toán từ cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, thao tác thành thạo phần mềm kế toán, có kỹ năng vi tính văn phòng và giao tiếp tốt.

  5. Nhân viên Kinh doanh: Nam/nữ từ 18 tuổi trở lên, làm việc xoay ca, có thể lực tốt, có kỹ năng vi tính văn phòng và giao tiếp tốt.

  CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP dành cho những nhà quản lý, trưởng phòng có kỹ năng quản lý và sắp xếp côngviệc hiệu quả cao, và có thực lựcvới mức thu nhập khởi điểm 84.000.000đ/năm: Yêu cầu có kinh nghiệm quản lý tối thiểu 03 năm trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn.

  ** Quyền lợi được hưởng: BHXH, BHYT, tiền thưởng hàng tháng theo năng suất, tác phong làm việc và các chế độ khác theo chính sách Công ty.

  ** Hồ sơ xin việc gồm: 02 hình màu 3x4 phông trắng, Phiếu thông tin ứng viên (Theo mẫu Công ty), bản CMTND có công chứng và các hồ sơ cá nhân liên quan khác (nếu có).

  ** LIÊN HỆ ỨNG TUYỂN: 0263 383 1268 - 093 320 3173 (GIỜ HÀNH CHÍNH)

  ** Nộp hồ sơ qua email hr@bluewaterdalat.com.vn (ghi rõ tiêu đề theo thứ tự: Họ tên – Vị trí ứng tuyển – Số điện thoại ) hoặcnộp trực tiếp tại: CÔNG TY CỔ PHẦN CÁT TƯỜNG – ĐÀ LẠT – Số 02 & 05 Nguyễn Thái Học, P1, Đà Lạt
   


Chia sẻ trang này