Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Đà Lạt Đà Lạt có chỗ nào bán bánh mì chảo không nhỉ

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi nvhung247z, 16/10/17.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. nvhung247z

    nvhung247z Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    3/10/17
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Bánh mỳ chảo một trong những món ăn mới lạ mà không ít các bạn trẻ hiện nay rất yêu thích. Bánh mỳ chảo vừa tiện, ngon mà đầy đủ chất, tất cả đều cho chung vào 1 chiếc chảo rất đặc biệt. Thực ra cách làm bánh mỳ chảo rất đơn giản và nhanh, các bạn hoàn toàn có thể tự làm bữa sáng bằng món ăn hấp dẫn cho mình tại nhà với các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

    Nguyên liệu cần có cho món ăn này

    + Xúc xich: 2 cây loại ngon

    + Bánh mỳ: 2 chiếc

    + Dưa chuột: 1 quả

    + Trứng gà: 2 quả

    + Pate: 100 gam

    + Cà chua: 3 quả

    + Hành lá, rau mùi, ớt, tỏi

    + Đường, hạt nêm, nước mắm, dầu ăn.


    Cách làm bánh mỳ chảo

    – Bước 1: Sơ chế

    – Dưa chuột bạn cũng đem rửa sạch, ngâm với nước muối loãng rồi thái thành từng miếng vừa ăn.

    – Xúc xích khía nhẹ thành những đường chéo song song.


    Bước 2: Chiên xúc xích và trứng

    – Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cho xúc xích vào chiên chín đều hai mặt rồi lấy xúc xích ra để ráo dầu.

    – Vẫn đặt chảo vừa rán lên bếp rồi đập tiếp quả trứng vào ốp la, để lửa nhỏ, lúc trứng còn ướt rắc lên chút muối rồi gắp trắng ra đĩa cùng với xúc xích.

    Bước 3: Làm nước sốt bánh mỳ

    – Lấy dao khứa thành hình chữ thập lên đầu quả cà chua, rồi đặt một nồi nước nhỏ lên bếp đun sôi, tắt bếp, thả 2 quả cà chua vào để khoảng 5 phút vớt ra cho vào nước lạnh và bóc vỏ lụa bên ngoài rồi thái luôn vào bát.

    – Vẫn sửa dụng chảo vừa rán, cho thêm chútdầu ăn vào đun nóng rồi cho hành, tỏi băm vào phi thơm, cho cà chua vào chảo xào cùng với hành tỏi, đun nhỏ lửa cho nhuyễn cà chua và thêm một ít ớt cay, đổ thêm nửa bát con nước lọc vào, nêm lại gia vị, rắc một ít hạt tiêu vào cho dậy mùi.

    Bước 4: Trình bày

    – Bày xúc xích và trứng, dưa chuột và ít pate vào trong chảo nước sốt cà chua, bày một ít rau mùi lên trên cho đẹp mắt.

    – Bánh mỳ có thể đem nướng nóng lên ăn kèm với sốt trong chảo, hoặc bày ra đĩa.

    Bánh mỳ chảo trình bày vừa độc đáo đẹp mắt lại rất tiện, sốt cà chua nóng ăn kèm với bánh mỳ xúc xích và trứng là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo cho bữa sáng đủ chất mà cực kỳ hấp dẫn.
     


Chia sẻ trang này