Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Toàn Quốc Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí 2017

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi huymid, 17/10/17.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. huymid

  huymid Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/10/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí là chương trình được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội giao cho trung tâm lao động ngoài nước thực hiện.

  Trung tâm lao động ngoài nước có địa chỉ ở:

  Số 1 – Trịnh Hoài Đức – Đống Đa – Hà Nội

  Điện thoại: 04. 37346096

  Fax: 04.37346097

  Website:Link Dang ky:http://123link.top/MVX4kG


  Chương trình đi xuất khẩu lao động miễn phí này thực chất là: Thực hiện Thỏa thuận giữa Bộ LĐTB&XH và Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản ( viết tắt là: IM Japan) về Chương trình đào tạo thực tập kỹ thuật cho thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản. Trung tâm Lao động ngoài nước nay trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội được giao đảm nhận và thực hiện chương trình này. Đây là chương trình đi lao động tại Nhật Bản hoàn toàn miễn phí. Để xác định bạn có thể đi được hay không thì điều này còn phụ thuộc vào năng lực của bạn rất nhiều. Nếu bạn tham gia vào chương trình này thì bạn phải tham gia vào học tiếng và học nghề tại trung tâm lao động ngoài nước, sau đó thi tuyển (tỉ lệ chọi thi tuyển rất cao).

  Nếu thi trúng tuyển thì trung tâm lao động ngoài nước gửi hồ sơ của bạn sang Nhật để tìm chủ tuyển dụng. Thời gian mất bao lâu thì không ai khẳng định được. Nhưng nếu bạn thấy mình có năng lực thì bạn có thể tham gia chương trình này.

  Còn nếu bạn không đủ tự tin tham gia chương trình này mà vẫn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì hãy tham khảo các
   


Chia sẻ trang này