◆ Cho thuê ô tô tự lái -

◆ Hotline : 0944 25 0000 ( Thiên).

-------------------------

◆07 Nguyễn Công Trứ - Đà Lạt

Học sửa chữa ĐTDĐ ở đâu hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI' bắt đầu bởi cps110, 30/9/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. cps110

  cps110 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/9/09
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Học sửa chữa ĐTDĐ ở đâu hiệu quả nhất?


  Điện thoại di động (ĐTDĐ) là sản phẩm công nghệ cao có số lượng người dùng lớn nhất thế giới. Vì thế nghề Sửa chữa điện thoại di động cũng ra đời theo xu thế phát triển của thời đại kỹ thuật số. Nhà xuất bản Macmillan đánh giá nghề Sửa chữa Điện thoại di động là một trong 100 nghề đắt giá nhất thế kỷ 21.

  Tại Việt Nam, hiện tại đã có gần 65 triệu thuê bao điện thoại di động (chiếm khoảng 60% dân số), vì vậy cần một số lượng khá lớn chuyên viên kỹ thuật bảo trì, bảo hành các thiết bị này. Đáp ứng nhu cầu của xã hội, hàng trăm Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật sửa chữa ĐTDĐ đã ra đời.
  [​IMG]
  Công ty CPS Vietnam sau gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành ĐTDĐ đã triển khai thành công gần 500 khóa học, hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp, CPS Vietnam thực sự là nơi lý tưởng để bạn có thể yên tâm khi muốn theo học nghề này.

  CPS hiện có gần 50 Trung tâm sửa chữa – Bảo hành ĐTDĐ, có mặt trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam, đây là môi trường rất tốt để bạn có thể học và thực hành ngay trên môi trường làm việc của các chuyên viên kỹ thuật CPS.

  Với hàng loạt giải thưởng mà CPS Vietnam đạt được trong 5 năm gần đây, đăc biệt tháng 2/2009 Cục Sở hữu Trí tuệ VN đã trao Bằng chứng nhận độc quyền Công nghệ đào tạo Sửa chữa ĐTDĐ cho Công ty CPS Vietnam, có thể khẳng định rằng CPS Vietnam là địa chỉ đáng để bạn quan tâm khi tìm hiểu ghi danh học nghề sửa chữa ĐTDĐ.

  Hãy tìm hiểu về CPS Vietnam tại địa chỉ: http://www.cps.vn hoặc http://www.cps.net.vn

  Chúc bạn thành công với con đường mình đã chọn!

  Như Quỳnh
   


Chia sẻ trang này

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.