Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Đà Lạt Homestay The Lake House Dalat tìm quản gia/bao ăn ở

Thảo luận trong 'VIỆC LÀM ĐÀ LẠT - NHÀ TUYỂN DỤNG' bắt đầu bởi uyenht, 12/6/24.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. uyenht

  uyenht Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/12/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Chào bạn,

  Homestay Ngôi Nhà Bên Hồ cần tìm thành viên mới. Nhà mình nằm ngay hồ Tuyền Lâm, khu vực yên tĩnh và xa trung tâm. Hiện nhà mình cần tìm một bạn quản gia để phụ quán xuyến công việc, chăm sóc nhà cửa và chăm lo cho khách ở nhà. Nhà mình có một số yêu cầu như bên dưới:
  - Có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ
  - Lanh lợi, nhanh nhẹn, có khả năng học hỏi nhanh và xử lý vấn đề tốt
  - Chịu khó, siêng năng và gọn gàng
  - Vui vẻ và thân thiện với khách
  - Biết tiếng Anh giao tiếp (hoặc biết chủ động dùng google translate để hỗ trợ tốt nhất cho khách, quan trọng nhất là bạn nhiệt tình hỗ trợ khách)

  Thời gian làm việc: theo ca 7AM - 4:30pm hoặc 9AM - 7PM. Mỗi tuần có một ngày off giữa tuần, trừ các ngày lễ tết. mỗi 3 tháng có thêm 3 ngày off.

  Công việc chính sẽ là làm những việc cần thiết để dọn dẹp chăm sóc nhà cửa, sân vườn, đón tiếp khách, đi chợ nấu ăn. Thông thường sẽ có một bạn tình nguyện viên để phụ dọn dẹp.

  Nhà mình sẽ dành cho bạn một giường trong phòng tập thể, cơm ngày ba bữa

  Mức lương 5.000.000/tháng bao ăn ở. lương thử việc phụ thuộc khả năng làm việc thực tế trên tháng đầu thử việc, nếu bạn làm tốt sẽ nhận đủ lương chính thức, nếu bạn chưa biết nhiều và cần tranining nhiều lương thử việc là 4.000.000. Thưởng các dịp lễ Tết, cuối các tháng có doanh thu cao.

  Nếu bạn quan tâm vui lòng gửi mail về lakehousedalat@gmail.com hoặc liên hệ số 0967182748 để đến gặp trực tiếp. Địa chỉ trên google map: The Lake House Dalat, fb: Ngôi Nhà Bên Hồ
  Rất mong sẽ được cùng làm việc cùng bạn
   


Chia sẻ trang này