Máy pha cà phê Lâm Đồng

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi TenTenTen, 26/10/18.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
 1. TenTenTen

  TenTenTen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Thông thường, để pha chế một ly cà phê, người ta sử dụng phương pháp truyền thống: pha phin. Tuy vậy, hiện có rất nhiều quán cà phê đang sử dụng máy pha cà phê như một lựa chọn khác với nhiều ưu điểm vượt trội. Hiện số liệu tăng trưởng máy pha cà phê tại Việt Nam hiện nay là hơn 500% mỗi năm. Trong vòng vài năm tới, thị trường cà phê pha máy sẽ đạt trên 90% quán cà phê trên thị trường.

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Rất nhiều quán cà phê trên địa bàn Lâm Đồng được INNOKAFE SOLUTION tư vấn và sử dụng máy pha cà phê
  Tiết kiệm 10 triệu đồng mỗi tháng cho mỗi quán cà phê bằng cách nào? Đó chính là lắp đặt máy pha cà phê. Bởi máy pha cà phê chuyên nghiệp có hiệu suất cao 90 – 100 ly /1kg cà phê giúp tiết kiệm cà phê. Sử dụng máy pha cà phê rút ngắn công đoạn, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công. Hơn nữa, máy pha cà phê không chỉ pha cà phê mà còn dùng để chế biến nhiều đồ uống có giá trị khác. Tất cả những lợi thế của việc đầu tư máy pha cà phê sẽ mang lại hiệu quả cạnh tranh cho quán cà phê sạch của bạn.

  [​IMG]
  INNOKAFE SOLUTION đã từng xuất hiện trên truyền hình để tư vấn về máy pha cà phê cho những bạn yêu thích cà phê sạch và xu hướng cà phê hiện nay.
  INNOKAFE SOLUTION còn thường xuyên tổ chức các buổi học thực hành Latte Art miễn phí cho tất cả mọi người để có thế trở thành một “nghệ sĩ” pha chế thực thụ. INNOKAFE SOLUTION tổ chức chương trình cung cấp máy và người hướng dẫn để các bạn có không gian luyện tập sử dụng thành thạo máy pha cà phê. Ngoài ra, INNOKAFE SOLUTION còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu bạn đang băn khoăn muốn chuyển đổi mô hình cà phê truyền thống sang cà phê pha máy để đạt hiệu quả và tăng sức cạnh tranh nhưng còn thiếu thông tin tư vấn, hãy gọi ngay cho INNOKAFE SOLUTION qua số điện thoại: 0933152520 (gặp anh Hưng – chuyên gia tư vấn) để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  INNOKAFE SOLUTION – Miễn phí tư vấn thiết kế – đào tạo pha chế – Xây dựng giải pháp quản lý và vận hành hệ thống nhà hàng khánh sạn quán cafe sử dụng máy pha cafe tại lâm đồng

   


 2. TenTenTen

  TenTenTen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
 3. TenTenTen

  TenTenTen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1

Chia sẻ trang này