Dismiss Notice

đăng tin việc làm miễn phí: Group việc làm xem


Đà Lạt [Savour] vịt hun khói

Thảo luận trong 'ĐỊA ĐIỂM ĂN UỐNG ĐÀ LẠT' bắt đầu bởi Kitchen-airt, 24/7/21.

Chia sẻ trang này

Cho thuê xe tự lái, hợp đồng du lịch, cưới hỏi - 0944 25 0000 xem chi tiết
  1. Kitchen-airt

    Kitchen-airt Thành viên

    Tham gia ngày:
    27/9/19
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    2
    vịt hun khói là một món ăn tinh túy của ẩm thực Tứ Xuyên được chế biến bằng cách hun khói nóng làm vịt chín từ từ trên nhiệt độ thấp với 6,5 tiếng. Thời gian vừa đủ làm vịt chín & thơm mùi thảo mộc.

    Đặc biệt, màu sắc đỏ đậm của lớp da là màu tự nhiên, hình thành trong quá trình hun khói. Lớp thịt có màu hồng đậm, vào bên trong thớ thịt còn mọng nước thịt mềm, mịn màu hồng cánh sen.

    Tẩm ướp cực kỳ đơn giản nhưng hương vị trong quá trình hun khói sẽ mang lại một hương vị cực kỳ độc đáo.

    Giá bán:

    1. Nguyên con: 295.000đ
    2. Nửa con: 165.000đ
    3. Góc tư: 95.000đ
    4. - Đặt hàng: 0905 083 724

    Tham khảo thêm: https://www.facebook.com/savourvn
    Savour - Chuyên tổ chức tiệc gia đình với những món ăn đúng điệu!

    [​IMG]
    vịt thành phẩm khi hun xong

    [​IMG]
    Phần nạc lên màu cực kỳ đẹp

    [​IMG]
    Thớ thịt bên trong mọng nước màu hồng cánh sen, thơm vị khói thảo mộc​
     


  2. Kitchen-airt

    Kitchen-airt Thành viên

    Tham gia ngày:
    27/9/19
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    2

Chia sẻ trang này